"83247958":<"size":"XS","height":<130,148>,"weight":<38,42>,"size":"S","height":<149,154>,"weight":<43,47>,"size":"M","height":<155,159>,"weight":<48,53>,"size":"L","height":<160,165>,"weight":<54,58>,"size":"XL","height":<166,169>,"weight":<59,65>,"size":"2XL","height":<170,200>,"weight":<66,100>>
S / Hồng nhạt - 239.000₫S / Xanh nước biển khơi - 239.000₫M / Hồng nhạt - 239.000₫L / Hồng nhạt - 239.000₫M / Xanh nước biển lớn - 239.000₫L / Xanh nước hải dương - 239.000₫
Áo đũi cách điệu chính là một items mà các quý cô công sở cần phải có trong tủ đồ. Với thi công tinh tế và sự phối hợp giữa làm từ chất liệu đũi và mẫu mã xếp ly vai, cái áo "hot hit" đưa về vẻ cao nhã và lịch sự trọng cho người mặc, hứa hẹn sẽ là một thành phầm "best seller" đơn vị Việt Brothers trong thời hạn tới.Được thi công dựa trên phong cách cổ điển, áo rất dễ phối đồ gia dụng với các trang phục khác. Với màu sắc thanh kế hoạch và kiểu dáng sang trọng, cái áo này có thể được mặc trong các dịp công sở hoặc tham dự các sự kiện xung quanh trời. Ko kể ra, items cũng rất phù hợp để đi chơi cùng bằng hữu hay bước chân xuống phố với phong thái thời trang tươi tắn và năng động.

Bạn đang xem: Áo kiểu cổ tim nữ

Màu nhan sắc của dòng áo cũng chính là một điểm nổi bật quan trọng. Với màu sắc tinh tế, mẫu áo cũng tôn vinh nét đẹp lịch sự và hấp dẫn nhưng vẫn cô bé tính của những nàng. Ngoại trừ ra, màu sắc này cũng tiện lợi phối đồ dùng với các trang phục khác ví như quần âu, chân váy, giỏi quần jean.Hãy làm cho mới tủ đồ của chúng ta và tỏa sáng sủa cùng cái áo tay bồng đầy lôi cuốn này thuộc Việt Brothers nhé các nàng!

Sản phẩm : Áo sơ ngươi kiểu thiếu phụ cổ phối ren Ưu điểm nổi bật :
Tinh tế, chị em tính.
Đơn giản, thanh lịch
Phù phù hợp với nhiều dịp khác nhau
Mix match đa dạng.

Chi ngày tiết sản phẩm: Áo sơ mi phụ nữ phối cổ ren là một trong kiểu áo sơ mi giành riêng cho nữ giới được thiết kế với với phần cổ áo được phối ren tinh tế. Đây là trong những kiểu áo sơ mi rất được yêu thích và cân xứng cho những dịp khác nhau.
Mẫu áo sơ mi nàng phối cổ ren thường có kiểu dáng solo giản, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ.Thiết kế này tôn vinh vẻ con gái tính của người mặc, giúp cho tất cả những người mặc trở nên đẳng cấp và sang trọng và thu hút. Với những tình nhân thích phong cách trang nhã, thanh lịch, áo sơ mi cô gái phối cổ ren là 1 trong những sự sàng lọc hoàn hảo. Áo bao gồm thế mix thuộc chân váy, quần jeans, suông rất là thời thượng giúp các nàng có thể đi làm, đi chơi, đi dạp phố. Cấp tốc tay đặt đơn hàng thôi nào các nàng!

(*) lưu ý: Do cơ chế hiển thị screen của những thiết bị khác biệt nên đôi lúc màu sắc hoàn toàn có thể khác tí đỉnh so với thành phầm thực tế.

1. Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm soát tình trạng hàng hóa và rất có thể đổi hàng/ trả lại hàngngay tại thời gian giao/nhận hàngtrong đông đảo trường đúng theo sau:Hàng không nên chủng loại, ngoại hình trong đơn hàng đã đặt hay như là trên website trên thời điểm đặt hàng.Không đầy đủ số lượng, ko đủ cỗ như trong đơn hàng.Tình trạng bên ngoài bị tác động như rách rưới bao bì, bong tróc, bể vỡ…Khách sản phẩm có trách nhiệm trình sách vở liên quan chứng minh sự thiếu sót bên trên để chấm dứt việchoàn trả/đổi trả sản phẩm hóa.

2. Cơ chế về thời gian thông báo cùng gửi thành phầm đổi trả

Thời gian thông tin đổi trả:trong vòng 03 ngàykể từ bỏ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp thành phầm thiếu phụ kiện, quà tặng ngay hoặc bể vỡ.Thời gian gửi gửi trả sản phẩm: trong tầm 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.Địa điểm đổi trả sản phẩm: khách hàng hàng có thể mang sản phẩm trực sau đó văn phòng/ shop của cửa hàng chúng tôi hoặc chuyển sang đường bưu điện.Trong trường thích hợp Quý quý khách hàng có chủ ý đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý quý khách vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàngcủa chúng tôi.

- Giặt, ủi trước khi may để tránh co.

- buộc phải ủi quần áo ở tâm trạng ẩm,nên ủi bề trái quần áo.

- Ủi áo quần ở ánh sáng thấp độc nhất (khoảng 120o
C).

- ko giặt ở ánh nắng mặt trời quá30o
C.

- Trong quy trình giặt, cho vải vào dung dịch xà phòng, giặt ngay, ko ngâm.

- tuyệt đối hoàn hảo không giặt chung quần áo màu đậm cùng màu nhạt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm món thịt chân giò hầm thuốc bắc bổ dưỡng

- ko phơi quần áo trực tiếp dưới tia nắng mặt trời, đề xuất phơi bề trái ra ngoài.

- Không thực hiện hóa hóa học để tẩy giặt quần áo.

- Trường đúng theo nếu đề nghị may áo quần ghép vải màu sắc đậm với vải tiết nhạt phải contact về doanh nghiệp để được tư vấn.

- Để giảm bớt rạn lỗ kim đường may, tránh may ôm sát hầu như vị trí tất cả cử động nhiều. Lúc may đề nghị dùng kim may mới. Tỷ lệ may đề xuất 6 mũi vào 1cm. Riêng đối vải hình mẫu thiết kế in phải dùng kim số 9 lúc may.

- nếu như vải có khá nhiều kim tuyến đề xuất may thêm vải vóc lót.

- trước khi may nên giặt hấp để tránh bị rút.

- khi may cần dùng phấn cất cánh để vẽ lên vải.

- phải giặt hấp sau khi mặc.

- Ủi vải vóc trong tâm trạng ẩm.

- Ủi bề trái của vải vóc (đặc biệt đối với tơ tằm nhung).

- khi may buộc phải dùng kim may mới, số 11.

- nếu vải có không ít kim tuyến nên may thêm vải lót ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp cùng với da.

S - Kho 1 M - Kho 1 M - Kho 2 M - Kho 3 L - Kho 1 L - Kho 2 L - Kho 3 XL - Kho 1 XL - Kho 2 XL - Kho 3 XL - Kho 4 2XL - Kho 1 2XL - Kho 2 2XL - Kho 3 3XL - Kho 1
1F05E-004 Đầm Ngủ nhị Dây Chuồn Chuồn màu xanh Nhạt
548,000₫

S - Kho 1 M - Kho 1 M - Kho 2 L - Kho 1 L - Kho 2 L - Kho 3 XL - Kho 1 XL - Kho 2 XL - Kho 3 2XL - Kho 1 2XL - Kho 2 3XL - Kho 1