- Sản phẩm:Tủ Nhựa thêm Ghép 12 ô- size cơ bản: 1m11(rộng)x 1m48(cao)x 47cm(sâu)- Bảo hành:3 năm.Khách mặt hàng xin liên contact với cửa hàng chúng tôi để được giá ưu đãi nhất:
với thiêt kế gắn thêm rap đa năng dạng ô, từng ô tủ chịu đựng nặng từ 10-15kg. Kích thước của chủng loại tủ nhựa đính thêm ghep 12 ô rât vừa vặn tương xứng với đối tượng người sử dụng sử dụng từ bỏ 1-2 người, với diện tích căn phòng không thật rộng thì việc lựa chọn chiếc tủ nhựa đính ghep 12 ô là tương đối phù hợp, vừa chứa đựng đồ thoải mái cho 1-2 người, vừa tiêt kiệm được không khí căn chống giúp hộ gia đình thêm thoáng mát và rộng rãi hơn. Tương tự như nhiều chủng loại tủ nhựa lăp ghép khác, chủng loại tủ nhựa gắn thêm ghep nhiều năng 12 ngăn cũng đều có rât nhiều mầu dung nhan khác nhau, quý khách có thể chọn màu sắc đen, trắng, hồng, xanh, vàng, tím, các hình hoạt hình…hoặc rất có thể phối các màu kia thành một dòng tủ tất cả đủ những color như mình ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Tủ nhựa lắp ráp đa năng

Đúng là một trong chiếc tủ đựng áo quần tiện lợi, gọn gàng gàng, xinh xắn cân xứng với rât nhiều đối tượng người tiêu dùng nhưcác em nhỏ, chúng ta học sinh, sinh viên, đều ngươi làm việc mướn bên trên thành phố, số đông người thường xuyên phải dịch rời chỗ ở…phải ko ạ bên dưới đây chúng ta cùng đi tìm kiếm hiểu chi tiêt về kêt cấu và thông số kỹ thuật của mẫu tủ vật liệu bằng nhựa lăp rap nhiều năng12 ô này nhé! thông số kỹ thuật kỹ thuật đưa ra tiêt chủng loại tủ nhựa đính ghep 12 ô: form size cơ bản: 148*110*47cm (cao*rộng*sâu) cấu tạo từ chất tấm vật liệu bằng nhựa là vật liệu bằng nhựa nguyên sinh ep dẻo, ko mùi, chất lượng độ bền cao, bình yên cho fan sử dụng phủ bọc xung xung quanh tấm nhựa là form thep đặc chịu lực với độ dày 0,3cm được tô tĩnh điện kháng dỉ sec và tất cả lực rât khỏe những tấm vật liệu nhựa được đính thêm lại với nhau bằng chôt nhựa đa năng 8 hướng được thiết kế từ một số loại nhựa cứng chịu đựng lực với thông số khe hở các rãnh rất kỳ đúng đắn khiến phần đa tấm nhựa khi ghep vào chôt sẽ rất là cứng cap và chắc chắn là như ngay tức thì 1 khối. Tùy vào yêu cầu của bạn dùng có thể gắn thành máng treo quần áo hoặc để dạng hộc (12 hộc) đựng đồ gấp phần lớn đc. Cửa tủ có rất nhiều mầu sắc hoàn toàn có thể tùy lựa chọn hình hình ảnh màu sắc như mong muốn Nam châm hit phương pháp tủ để giữ các cánh tủ nghỉ ngơi yên địa điểm khi đóng góp mở tủ Tủ nhựa thêm ghep đa zi năng duy nhât được bảo hành 3 năm trên FAMILY SHOPBộ sản phẩm bao gồm :

Các tấm vật liệu nhựa ghép
Chốt nhựa
Nam châm giữ lại cửa
Thanh treo đồ
Búa gỗ
Hướng dẫn đính ghép

Địa chỉ buôn bán tủ nhựa gắn ghep 12 ô đáng tin tưởng nhât: Tự hào là hãng sản xuất và bán hàng đi đầu về các loại tủ nhựa gắn thêm ghep nhiều năng, tủ lưới thep gắn ghep TỦ QUẦN ÁO LẮP GHEP FAMILY luôn mày mò kỹ lưỡng về ưu điểm yếu kém của mỗi sản phẩm trước khi triển lẵm và trao tới tay tín đồ sử dụngchúng tôi khẳng định mẫu mã đúng như quảng cáo kèm hóa học lượng bảo đảm bằng thời gian bảo hành lên cho 3 năm.

Sản phẩm cam kết bán đúng giá và bảo vệ chất lượng cho khách hàng. Địa chỉ của shop chúng tôi luôn bán hàng uy tín cho người sử dụng và có không ít ưu đãi cực kì lớn, thú vị và hấp dẫn.đến với chúng tôi chúng ta không những đạt được một chiếc tủ nhựa thêm ghep bền tốt đẹp ngoài ra nhận được sự quan liêu tâm hỗ trợ tư vấn rât thân mật và cẩn thận từ phía đội ngũ nhân viên giao hàng của FAMILY SHOP_______________________Tham khảo thêm những mẫu tủ nhựa lắp ghép kháctại đây

- Sản phẩm:Tủ Nhựa gắn thêm Ghép 12 ô

- size cơ bản: 1m11(rộng)x 1m48(cao)x 47cm(sâu)

- Bảo hành:3 năm.

*6 cam đoan Tuyệt Đối Của Family:

1.Chúng tôi khẳng định mẫu mã và unique đúng như quảng cáo.

2.Bảo hành 36tháng, 1 đổi 1 với toàn bộ sản phẩm.

3.

Xem thêm: Nguồn hàng giày búp bê giá rẻ hà nội, giày búp bê trung quốc có thật sự tốt không

Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong 7 ngày đầu sử dụng thử, hoàn vốn không lý do.

4.Hỗ trợ giao hàng và lắp ráp trong TPHCM với Hà Nội. Ship COD đến các tỉnh, giữ hộ tủ cho tận nhà.

5.Chúng tôi,Family có túi tiền tốt nhất, hóa học lượng bảo vệ nhất.

6.Đến với chúng tôi bạn ko những bao gồm một sản phẩm quality mà còn được nhận các dịch vụ chăm sóc khách sản phẩm tận tâm.

Mẫu mã đa dạng, những hình:

Đồ nhiều tới đâu cũng trở nên gọn gàng với tủ nhựa đính thêm ghép Family:

Lắp để dễ dàng:

Vệ sinh cấp tốc gọn, không ngại bám bẩn:

+ Hãy là một người sử dụng thông minh vào việc chọn lựa sản phẩm ship hàng cho cuộc sống thường ngày của thiết yếu mình!

- Địa chỉ:

Mua mặt hàng tại TP hồ Chí Minh:Hotline:0968200091160/19 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP hồ Chí Minh

TỦ NHỰA LẮP GHÉP THÔNG MINH 16 Ô TREO, GẤP QUẦN ÁO ĐA NĂNG ( tùy lựa chọn mẫu )