Chỉ một hôm sau công chiếu, bộ phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp lần thứ nhị của Ngô Lỗi với Trương Tử Phong - mùa hè Tương Lai đã nhận về điểm số Douban đáng kinh ngạc. Cứ ngỡ rằng với đề tài tx thanh xuân vườn trường tương đối phổ biến, phim sẽ không gây nhiều ấn tượng với khán giả tuy vậy cuối cùng lại đạt được 7,6 điểm đánh giá.

Mùa Hè Tương Lai nhận được điểm số đáng ghê ngạc sau 1 ngày công chiếu

Cụ thể, tổng số người bình chọn 5 sao và 4 làm sao để cho Mùa Hè Tương Lai chiếm tới 67,3%. Trong những khi đó, số người đánh giá bán 1 làm thế nào để cho bộ phim chỉ vỏn vẹn 2,3%. Tính đến thời điểm hiện tại, lợi nhuận của phim đã thu về được 52 triệu tệ (hơn 184 tỷ đồng), đứng thứ hai phòng vé sau bom tấn Nộ Hỏa của Châu Tử Đan. Nhìn chung, đây là một thành tích rất đáng để đoàn làm cho phim và những diễn viên tự hào.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành riêng một sự để ý đặc biệt tới Ngô Lỗi với Trương Tử Phong. Tức thì từ khi đoàn có tác dụng phim tung ra loạt ảnh poster của cặp đôi chính, mọi người đã không khỏi cảm thán về sự đẹp đôi cùng không khí tx thanh xuân mà cả nhị tỏa ra. Đến lúc phim ra rạp, chemistry của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong lại còn bùng nổ hơn cả mong đợi của khán giả. Từ ánh mắt cho tới những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, ôm ấp với cả kiss scene của cặp đôi này đều khiến mang đến người xem phải nhũn tim do quá ngọt ngào.

Mùa Hè Tương Lai là câu chuyện tx thanh xuân vườn trường của Trần Thần (Trương Tử Phong) - một nữ sinh vừa thi trượt đại học và con trai trai đầy tự do, khoáng đạt Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi). Cả hai do một lời nói dối nhưng mà quen biết nhau rồi từ đó cùng cả nhà trải qua biết bao thăng trầm, cạnh tranh khăn với đối diện với cả thiết yếu nỗi sợ trong bé người mình. Phim tái hiện một phương pháp chân thật, sinh động những kỷ niệm ngây ngô thời học sinh khiến ai nấy xem chấm dứt cũng cảm thấy bồi hồi, nhớ nhung về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- hai đứa nhỏ đứng cạnh nhau là không khí thanh xuân tràn màn hình luôn luôn á, chemistry bùng nổ thừa trời.

- Couple này thừa đỉnh, xứng đáng gồm thêm bộ phim nữa.

- Chemistry của nhị bạn này đỉnh thật sự. Coi mấy đoạn phim trên Weibo nhưng chỉ mong muốn hai bạn yêu thương nhau luôn. Đẹp đôi quá.

Bạn đang xem: Ngô lỗi trương tử phong

- Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngô Lỗi ngọt xỉu luôn. 10 điểm cho couple này.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức con trẻ

Copy liên kết
link bài gốc Lấy links
Địch Lệ Nhiệt cha tung tập ảnh trẻ ra chục tuổi bên "phi công" Ngô Lỗi, xem hậu trường bắt đầu thấy đại trượng phu chiều phái nữ ra sao!

Mùa Hè tương lai - bộ phim truyền hình điện ảnh về đề tài thanh xuân vườn trường bởi vì Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đảm nhiệm vai chính ban sơ dự con kiến ​​ra đôi mắt vào ngày lễ hội tình nhân năm nay, nhưng vì chưng chủ đề ko hợp, phim buộc phải ra rạp vào 30 mon 7 vừa qua. Hóng Hớt Cbiz thấy khán giả xứ Trung đã cực kì háo hức để được xem chuyện tình thân trai xinh gái rất đẹp trong tòa tháp này.

Thường thì các gì càng được mong đợi nhiều thì sẽ càng gây bế tắc lớn. Ngày hè Tương Lai vẫn vấp nên những chỉ tríchlừa dối người theo dõi sau ngày đầu công chiếu khi với mác ngôn tình nhưng thực ra lại là đam mỹ trá hình. Sự tình cố nào, hãy cùng ngóng Hớt Cbiz mày mò xem nhé!

Theo một số review của khán giả, hóa ra tình tiết của ngày hè Tương Lai không chỉ có đơn thuần xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi diễn) cùng Trần Thần (Trương Tử Phong diễn). Trằn Thần say mê Trịnh Vũ Tinh nhưng trong lòng cậu lại sở hữu người khác. Tín đồ này chủ yếu Ming – một DJ trong cửa hàng bar vốn chưa từng lộ diện, là đồ vật cản đường trong suốt quá trình làm Trịnh Vũ Tinh và Trần Thần thiết yếu đến cùng với nhau.

Ngoài ra, hóng Hớt Cbiz xem thấy rất nhiều tình ngày tiết trong thành quả điện hình ảnh này đều cho thấy thêm nam chủ yếu Trịnh Vũ Tinh thích tín đồ cùng giới, như: Một phụ huynh trong mái ấm gia đình của nam giới chính sau thời điểm biết cả hai yêu sớm, fan này đang phát biểu: “Con trai của chúng tôi chẳng mặn mà lại gì với phụ nữ của các người đâu” – đây hoàn toàn không phù hợp với logic của phụ huynh khi biết con em của mình yêu sớm.

Xem thêm: Trẻ 4 Tháng Ăn Dặm Bột Hipp, Review Bột Ăn Dặm Hipp Cho Bé Từ 4 Tháng Tuổi

Hay như đoạn ngóng Hớt Cbiz xem sau thời điểm Trịnh Vũ Tinh hôn trằn Thần, cậu đã bày tỏ rằng phiên bản thân mình không tồn tại cách nào yêu cô được – ý của nam chính ám chỉ rằng: “Chúng ta hoàn toàn có thể ở mặt người mình thích thì tốt hơn nhiều, về mặt cảm xúc nam nữ giới thì họ chẳng thể nào ở mặt nhau”.

Về nhân trang bị Ming dù chưa từng lộ mặt chủ yếu diện nhưng lại thông sang 1 vài cụ thể được gợi ý, fan này chắc hẳn rằng là nam giới sinh. Hóng Hớt Cbiz nghĩ, mặc dầu nam bao gồm Trịnh Vũ Tinh của Ngô Lỗi tất cả thật sự thích con trai đi chăng thì đoàn phim cũng yêu cầu công bố. Vì bây chừ nam nữ bình đẳng, mọi người đã ủng hộ xã hội LGBT, chưa kể phim đam mỹ cải biên hay giả mạo đều được cỗ vũ dữ dội, chú ý Trần Tình Lệ với giang sơn Lệnh là biết hot kích cỡ nào.

Thế nhưng mà mình biết, tại sao dẫn đến việc bất mãn tốt nhất ở khán giả đó là đoàn phim luôn luôn quảng bá, sale couple Ngô Lỗi và Trương Tử Phong để người theo dõi nhầm tưởng rằng đây là tình yêu đơn thuần của hai bạn trẻ trẻ, ra sức tiêu thụ vé ủng hộ doanh thu nhưng bất ngờ đến cuối lại trao mang lại họ một cú lừa.

Đam mỹ là đề bài nhận được rất nhiều sự thích thú của khán giả trong thời gian gần đây, nhưng không phải cứ bộ phim truyền hình nào khai thác, lạm dụng chủ đề này thì sẽ thành công. Chờ Hớt Cbiz hi vọng các nhà có tác dụng phim china nên đúc kết được tay nghề từ hầu như lời chỉ trích, phê bình của khán giả về mùa hè Của sau này để rất có thể tạo ra phần lớn tác phẩm tuyệt hảo hơn nhưng không sa đà vào nhân tố câu view!

*Bài viết của đợi Hớt Cbiz gởi về Dien
Anh.Net
.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì ko thể làm lơ những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage facebook Thế Giới Hoa Ngữ