Thiết kế nhỏ tuổi gọn, lịch sự trọng

Tủ đông khamphukhoa.edu.vn VH-1599HYKlà cái tủ tất cả một phòng đông kiến tạo mặt kính màu sắc xámtinh tế cùng sang trọng, thành phầm hứa hẹn sẽ mang về trải nghiệm mới cho tất cả những người tiêu dùng. Tủ có dung tích nhỏ 100 lít cân xứng với nhu yếu trữ thực phẩm trong gia đình hay các cửa hàng tạp hóa nhỏ. Với Kích thước nhỏ gọn cùng mẫu mã sang trọng được cho phép đặt tủ ở những vị trí một phương pháp thuận tiện.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky vh-1599hyk

Chất liệu cao cấp

Tủ khamphukhoa.edu.vn VH-1599HYK tất cả lòng tủ bởi nhựa ABS thời thượng chịu được va đập và độ bền cao, tinh giảm đóng tuyết giúp việc lau chùi nhanh giường và dễ dàng hơn. Cùng với lớp thành tủ và gioăng bảo phủ dày, góp tủ luôn kín tránh thất thoát nhiệt ra phía bên ngoài gây tốn điện.

Khóa an toàn, di chuyển dễ dàng, nhân tiện lợi

Tủ đông VH-1599HYK gồm bánh xe chịu đựng lực góp nâng đỡ và dễ dãi di chuyển.

Khóa tủ an ninh tránh trường vừa lòng mở tủ ngoài ý muốn.Giỏ mặt trong, tiện lợi cho câu hỏi phân loại đồ phía bên trong tủ.

Dàn lạnh bằng đồng làm rét mướt nhanh

Tủ đông khamphukhoa.edu.vn VH-1599HYK thực hiện dàn lạnh bằng đồng đúc kết phù hợp với quạt lồng sóc hỗ trợ cho nhiệt độ làm lạnh bên phía trong ngăn tủ đạt cho -18°C cấp tốc chóng, hơi lạnh sâu hơn giúp tăng năng suất làm lạnh lẽo của tủ giữ mang lại thực phẩm không bị biến chất. Hơn thế nữa độ bền của dàn đồng cũng cao hơn so cùng với các sản phẩm sử dụng dàn lạnh bằng nhôm.

Kết hợpcông nghệ có tác dụng lạnh 360 độ, hơi lạnh sẽ được tỏa đều phía bên trong tủ, tác động toàn diện lên mặt phẳng thực phẩm, mang đến kết quả làm rét sâu, đóng đông triệt để.

Gas R600a an toàn

Tủ đông khamphukhoa.edu.vn 100 lít VH-1599HYK thực hiện gas R600a, loại gas tiên tiến nhất hiện nay. Gas R600a thường được dùng trên các dòng tủ lạnh, tủ đông cao cấp nhờ năng lực làm lạnh lẽo nhanh, không gây độc hại môi trường, an ninh cho sức mạnh người sử dụng.

Sử dụng dễ dàng

Bảng điều khiển của tủ được sắp xếp bên ngoài, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thuận lợi chỉ với cùng một nút vặn. Thoải mái và dễ chịu tùy chọn 3 cơ chế Mát – Đông mượt – Đông cứng đến mọi yêu cầu bảo quản. Trong tâm tủ có lỗ bay nước giúp cho việc lau chùi dễ dàng.

Xem thêm: Các bài văn lớp 12 - chương trình ngữ văn lớp 12

# ở trong tính cực hiếm 12345678910111213141516
Xuất xứViệt phái mạnh
Bảo hành2 năm
Loại tủTủ đông nắp dỡ
Dung tích100 lít
Số cửa1 cửa ngõ
Số ngăn1 chống đông
Nhiệt độ ngăn đông (độ C)Dưới -18℃
Công nghệ làm lạnh nhanhLàm giá buốt trực tiếp (có đóng góp tuyết)
Chất liệu thân tủThân tủ: Thép đánh tĩnh điện, cửa tủ: Nhựa
Chất liệu cửa ngõ tủKính cường lực
Chất liệu lòng tủHợp kim nhôm sơn tĩnh điện
Chất liệu dàn lạnhĐồng
Tiện íchNút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên phía ngoài tủ; Khoá cửa tủ; Giỏ đựng đồ; Lỗ thoát nước; Bánh xe
Loại gasR600a
Kích thướcDài 62 centimet - rộng lớn 59 centimet - Cao 80 cm
Trọng lượng32 kg

Model
VH-1599HYK/D
Chất liệu dàn lạnhĐồng
Công nghệ tiết kiệm điệnThường
Nhiệt độ phòng đông≤-18°C
Bảo hành24 tháng
Công suất147.2 (W)
Dung tích thực100 lít
Kích thước615 x 620 x 845 (mm)
Kích thước đóng gói621 x 772 x 1016(mm)
Trọng lượng40 (kg)
Môi chất lạnhR600a

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

1 ngăn đông – 1 cánh mở

Tủ tất cả thiết kế gồm một ngăn đông và 1 cánh mở là sự việc lựa chọn tuyệt đối cho gia đình hoặc không khí nhỏ. Với không gian 100 lít, tủ sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của người tiêu dùng trong vấn đề trữ đông và bảo quản thực phẩm.

Không chỉ vậy, với vóc dáng nhỏ nhắn và color trang nhã, quý phái và hiện đại chiếc tủ đông này có thể dễ dàng kết hợp hợp lý với bất kể không gian nào, đem đến hơi thở “mát lạnh” cùng “tươi mới”.

DÀN LẠNH BẰNG ĐỒNG KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH 360 ĐỘ

Dàn lạnh bằng đồng nguyên khối nguyên chất hỗ trợ cho tủ đông dẫn nhiệt cấp tốc hơn, quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách điện.

Sản phẩm được ứng dụng technology làm rét mướt 360 độ, tương đối lạnh sẽ được tỏa đều bên phía trong tủ, tác động trọn vẹn lên mặt phẳng thực phẩm, lấy đến công dụng làm lạnh lẽo sâu, đóng đông triệt để.

TÍCH HỢP 3 CHỨC NĂNG

Mát – Đông mượt – Đông cứng

Với xây dựng 1 chống tủ đông nhưng lại có đến 3 công dụng với những mức kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ không giống nhau để có thể tương xứng với nhu cầu sử dụng của bạn dùng.

NHIỆT ĐỘ ≤-18°C

Đảm bảo hoa màu được bảo vệ trong đk lạnh sâu

Với ánh nắng mặt trời dưới ≤-18°C lương thực được bảo quản trong điều kiện ướp đông lạnh sâu, tương xứng với nhu cầu bảo vệ một số hoa màu như thịt, cá, rau xanh củ, …trong thời hạn dài.

CÁNH KÍNH CƯỜNG LỰC

Mặt kính cường lực sang trọng, đẳng cấp

Để đảm bảo an toàn mặt tủ trọn vẹn hơn thì tủ được máy một lớp khía cạnh kính cường lực, xây cất này ngoài việc giúp tủ trông đẹp hơn vậy thì lớp kính cường lực sẽ giúp cho việc đảm bảo an toàn được cánh tủ trước tác động bên ngoài.

BÁNH xe

Giúp mang đến bánh xe dễ dàng di gửi

Tủ tất cả trang bị bánh xe dễ ợt cho việc di chuyển tủ bởi tủ đông sở hữu trọng lượng lớn, tủ đông khiến nhiều khó khăn khi vận chuyển.

GIỎ ĐỰNG ĐỒ

Giỏ đựng vật dụng tiện lợi bóc tách biệt có thể bỏ ra khi không sử dụng.

LÒNG CÔI TỦ

Lòng côi tủ phẳng thuận lợi vệ sinh, sắp xếp tủ.

KHÓA AN TOÀN

Tủ tất cả trang bị khoá bình an

Việc mở tủ tiếp tục sẽ làm thất thoát nhiệt, giảm công dụng đông rét mướt của tủ, đồng thời tốn không ít điện năng không yêu cầu thiết. Khóa an toàn sẽ giúp bạn sử dụng kiểm soát và điều hành tốt hơn vận động đóng – mở tủ đông.

khamphukhoa.edu.vn CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Model
VH-1599HYK/D