Dán tem trùm mang đến xe sản phẩm công nghệ Yamaha Exciter

Mẫu dán tem trùm mang lại xe Yamaha Exciter luôn có sẵn hàng và thường có giá mua về và giá bán dán tại Shop.

Bạn đang xem: Tem xe exciter 150 đẹp nhất

Dán de-cal trùm là phong cách dán keo dán xe máy mang đến xe Exciter bọc phủ toàn thể thân vỏ xe.

Vị trí nào tất cả sơn xe sẽ tiến hành dán quấn kín. Đây là phương án tiện lợi nhất và rẻ nhất để triển khai mới lại toàn bộ xe, đổi màu xe.

Với decal trùm, chúng ta cũng có thể in lên bất cứ họa ngày tiết gì mà chúng ta muốn. Bạn được tự do thoải mái thể hiện nay cá tính, phong cách riêng.

Ngoài chức năng mang lại vẻ đẹp mắt vượt trội, decal trùm còn tồn tại tác dụng bảo vệ xe rất tốt.

Dưới đó là 7 mẫu tem quấn được ưa thích nhất hiện nay nay:

Tem quấn Exciter camoTem trùm Exciter movistarTem quấn Exciter monsterTem trùm Exciter cá mậpTem quấn Exciter repsolTem trùm Exciter ducatiTem quấn Exciter hoạt hình​​

Mẫu tem này có thể thiết kế lại cho toàn bộ các loại xe khác

Youtube : Le Thanh Chanel

Các thành phầm liên quan

Sản phẩm

Đăng ký kết nhận báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

LÊ THANH DECAL

Cửa hàng Trang Trí Xe vật dụng LÊ THANH từ một cửa hiệu nhỏ tuổi chuyên dán keo dán xe đang vươn lên thành một uy tín uy tín và unique đối với các người tiêu dùng ở hồ chí minh nói riêng biệt và vn nói chung.

Hiện nay, LÊ THANH tại sài gòn chuyên cung cấp phụ tùng xe pháo máydán keo dán giấy xe và trang trí xe cộ máy ( độ xe, kiến thiết tem xe, gắn những phụ kiện trang trí..).

Mạng làng hội:

Về chúng tôi
Đào tạo
Hỗ trợ khách hàng
Chính sách bảo hành
Fanpage Facebook
Tag seo
Dán cường lực điện thoại
Đồ nghịch xe sản phẩm exciter 150 Đồ kiểng xe cộ máy
Đồ nghịch xe sản phẩm nhập khẩu
Trang trí xe thiết bị Lê Thanh
Đồ chơi xe máy winner
Đồ nghịch xe lắp thêm raider-satria fi150Đồ chơi xe máy giá bèo Đồ đùa phụ khiếu nại xe máy
Đồ chơi xe đồ vật HCMPhụ kiện trang trí xe cộ máy

: Lethanhdecal.com

Online: 16 |Ngày: 2032|Tháng: 56602|Tổng: 930951
Sản phẩm
TEM xe pháo ĐỒ CHƠI xe MÁYPHỤ TÙNG XEĐỒ XI CARBON ĐỒ XI INOXCHỐNG TRỘMDÁN de-cal XE

Mang trong bản thân thiết kếmạnh mẽ,Yamaha Exciter 150 là một trong những dòng xe cộ được săn đón rộng rãi tính từ lúc khi reviews và được nhiều người dán chắt lọc dán tem rời, tem trùm.

Với hình hình ảnh một chiếc xe tay côn khỏe khoắn, pha một chút ít hầm hố, cá tính, Exciter 150 là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh, đặc biệt là chúng ta trẻ mong muốn thỏa mãn nhu cầu thú vui xê dịch, thích tò mò ra số đông vùng đất mới.

Dán tem xe Exciter 150 - đề nghị hay không?

Thiết kế nguyên bạn dạng của Ex 150 vốn vẫn rất bắt mắt với hầu hết góc cạnh đẹp mắt mê hồn. Vẻ đẹp nhất của xe vẫn càng được tôn vinh nhiều lần với đầy đủ mẫu de-cal Exciter 150 đẹp tuyệt tại khamphukhoa.edu.vn.

Không chỉ làm cho phong cách khác biệt cho xe,dán decal còn là chiến thuật bảo vệxe Exciter khỏi số đông va quệt, vết mờ do bụi bẩn, trầy xát do tác động ảnh hưởng củamôi trường.

Các chủng loại tem xe trên khamphukhoa.edu.vn rất có thể dán được cho những đời xekhác nhau như Exciter 150 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021.

Ảnh thực tế mẫu tem xe cộ Exciter 150 đẹp

Ưu điểm của tem xe cộ Exciter 150 trên khamphukhoa.edu.vn

khamphukhoa.edu.vn luôn luôn là trong số những thương hiệu tem xe hàng đầu tại nước ta với quality sản phẩm đã có kiểm chứng bởi hàng nghìn nghìn khách hàng hàng.

Thiết kế đa dạng, bắt mắt

Từ phần đa phong cách bom tấn như Monster, Movistar, Y15ZR, MX King,... Cho tới những hoạ tiết khác biệt đầy sáng tạo, toàn bộ đều được in với mực Eco-Solvent Nhật phiên bản giúp tem dung nhan nét từng bỏ ra tiết.

Xem thêm: Cách làm chuồng cho chuột hamster cực đơn giản, chuồng hamster tự làm đơn giản, đẹp và tiện ích

Cắt khuôn sẵn dễ dàng dán

Được cắt khuôn sẵn bằng công nghệ laser và được bố trí theo hướng dẫn sử dụng in trên tem, bất cứ ai ai cũng có thể tự dàn tem xe pháo Exciter 150 tại nhà với dụng cụ cung ứng như sản phẩm công nghệ khò, bật lửa.

Chất liệu decal cao cấp

Decal PVC cán màng phòng nước, phòng phai màu nhiều năm, thuộc với tài năng bám dính chắc chắn không chiến bại kém gì tem zin của xe.

Hướng dẫn trường đoản cú dán tem xe Exciter 150 trên nhà

Bước 1: Vệ sinh mặt phẳng xe sạch mát sẽ. Cần bảo đảm cho mặt phẳng xe không dính nước và bám bẩn vìsẽ làm ảnh hưởng đến độbám bám của tem.

Bước 2: phân tách bộtem ra làm hầu hết phần nhỏ phù hợp với các vị trí khác biệt để dễ dãi dán lên xe cộ hơn.

Bước 3: triển khai dán decal.

- Bóc một phần miếng tem khỏi khuôn.- thắt chặt và cố định một đầutem lên đúngvị trí sau đódùng tay kèo căng tem,miết thong dong vào miếng decal tránh hiện tượng kỳ lạ nổi trơn khí.

Lưu ý: Cầndùng thứ sấy hoặc bật lửa hơ qua miếng decal trong quy trình dán góp decal dính chặt và dễ dàng tạo hình rộng ở những góc bo, góc tròn.

Vậy là chưa đến 4 bước rất là đơn giản, mẫu xe Exciter 150 đã gồm diện mạo bắt đầu "ngầu"hơn các rồi đó. Các bạn cũng có thể dán thêm tem dán vành Exciter để xe bắt mắt hơn nữa.

Cam kết của khamphukhoa.edu.vn với khách hàng

✓Mọi thành phầm tem xe cộ Exciter 150 những giống vớihình minh họa.

✓ thành phầm được đóng gói chắc chắn là trong hộp cứng, kháng dập nát

✓khamphukhoa.edu.vn cung cấp đổi trả miễn giá thành nếu khách hàng nhận đượcsản phẩm hỏng hỏng, bị lỗi, sai mẫu. Vui lòng contact qua hotline hoặc Facebook để được hỗ trợ sớm nhất.