Sinus Plus chiết xuất từ gần như dược liệu quý và hiếm có công dụng tuyệt vời trong việc thông mũi, làm giảm các triệu triệu chứng của viêm mũi, đau nhức, nghẹt mũi, tung nước mũi

Đổi trả thành phầm trong vòng 07 ngày!
giao hàng miễn phí tại thủ đô hà nội và hồ chí minh

Sinus Plus - hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Sinus Plus được tinh chiết từ phần đa dược liệu quý hiếm có công dụng tuyệt vời trong việc thông mũi, có tác dụng giảm các triệu chứng của viêm mũi, đau nhức, nghẹt mũi, tan nước mũi.Sinus Plus đang được các dược sĩ phân tích kỹ lưỡng về thành phần, ứng dụng cộng nghệ triết xuất và chế biến hiện đại.

Bạn đang xem: Thuốc trị viêm xoang sinus plus

Sinus Plus - cung ứng điều trị viêm xoang, viêm xoang mũi dị ứng

Tác dụng:

Viên uống Sinus Plus cung cấp điều trị viêm mũi, viêm xoang mãn tính và phòng ngừa tái phát
Giúp thông mũi, thông xoang, giảm bớt cảm xúc khó chịu
Giảm các triệu triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang: đau nhức, tan nước mũi, nghẹt mũi

Tân di: 200mg

Bạch chỉ: 300mg

Thăng ma: 100mg

Cam thảo: 100mg

Hà thủ ô: 100mg

Cảo bản: 200mg

Phòng phong: 200mg

Xuyên khung: 100mg

Đẳng sâm: 100mg

Phụ liệu: menthol, eucalyptol vừa đủ 1 viên: 2000mg

Sinus Plus tinh chiết từ đầy đủ dược liệu quý và hiếm giúp giảm các triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang

Chỉ định:

Những ngườibị viêm xoang cấp cho và mãn tính, viêm mũi không phù hợp có những biểu hiện:Ngạt, tắc mũi, tung nước mũi thuở đầu dịch loãng sau sệt và gồm màu vàng hoặc xanh
Ho từng lần đau rát với khạc nhổ ra đờm gồm màu
Người đang khám chữa viêm mũi không phù hợp do đổi khác thời tiết
Đau nhức ê ẩm vùng đầu, trán, hoặc vùng mặt

Dùng 4-6 viên/ngày phân thành 2 lần
Dùng sau bữa ăn 1-2h
Dùng cho trẻ nhỏ 12 tuổi và bạn lớn
Khi sử dụng Sinus Plus đề xuất uống nhiều nước ấm khoảng chừng 2-3 lít/ngày.Trong khi sùng Sinus Plus né sử dụng những chất kích say mê như: Rượu, cà phê, dung dịch lá, tránh ăn các chất cay, nhiều mỡ

Mua viên uống Sinus Plusở đâu chính hãng?

Quý khách vui lòng đặt hàng online hoặc qua số điện thoại
Số 62, lặng Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tp hcm Hotline:>

Sản phẩm:Sinus Plus

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: vỏ hộp 50 viên

Giáviên uống Sinus Plus: 285.000vnđ/hộp 50 viên

Lưu ý: hoa màu này chưa hẳn là thuốc, ko có chức năng thay núm thuốc chữa trị bệnh, công dụng sử dụng thành phầm tùy nằm trong cơ địa của từng người

Sinus Plus tăng tốc sức đề kháng thoải mái và tự nhiên cho cơ thể. Cung cấp thông mũi, thông xoang, giảm những triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Các căn bệnh viêm xoang, viêm mũi không thích hợp nếu không để ý chữa trị trường đoản cú sớm có thể dẫn mang đến mãn tính, tạo ra nhiều trở ngại trong chữa bệnh và tác động rất mập đến cuộc sống sinh hoạt cũng tương tự giao tiếp của căn bệnh nhân.

Muốn chữa trị khỏi viêm mũi, viêm xoang mũi phải phối kết hợp nhiều yếu đuối tố, bên cạnh điều trị cần phối kết hợp giữ gìn dọn dẹp vệ sinh và bảo vệ hệ thở mới có thể thu được công dụng cao. Xung quanh ra, sử dụng các sản phẩm có xuất phát từ thảo dược liệu vừa góp phần giảm các triệu bệnh viêm xoang, vừa an ninh với mức độ khỏe, không lo ngại các tính năng phụ.

Thực phẩm đảm bảo sức khỏe mạnh Sinus Plus là viên uống cam thảo dược liệu được nghiên cứu và hoàn thành từ bí thuốc bí truyền của lương y Lê Văn Hải (Mộc Châu, đánh La). Sản phẩm được bào chế trọn vẹn từ thảo dược thiên nhiên có công dụng: góp thông mũi, thông xoang, làm sút hết những triệu triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang, nhức nhức, nghẹt mũi, tan nước mũi, ngứa ngáy mũi. Đồng thời Sinus Plus cung ứng điều trị viêm xoang mãn tính, chống ngừa tái phát.

Viên uống hỗ trợ điều trị viêm xoang Sinus Plus 50 viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Tá dược vừa đủ

Phòng phong

Cảo bản

Tân di

Bạch chỉ

300 mg

Chiết xuất thuốc thô tương đương:

Bạch chỉ: 300 mg
Tân di: 200 mg
Cảo bản: 200 mg
Phòng phong: 200 mg
Xuyên khung: 100 mg
Thăng ma: 100 mg
Cam thảo: 100 mg
Hà thủ ô: 100 mg
Đẳng sâm: 100 mg
Phụ liệu: Mg Stearate, Tacl toàn vẹn 1 viên.

Công dụng của Viên uống Sinus Plus

Sinus Plus cung ứng thông mũi, thông xoang, giảm các triệu triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Xem thêm: Hình Ảnh Cua Đá Biển Tươi Ngon, Cua Đá Ăn Có Độc Không

Cách dùng Viên uống Sinus Plus

Dùng cho trẻ nhỏ từ 6tuổi và tín đồ lớn: Uống4 - 6 viên/ngày phân tách 2 lần.

Dùng sau bữa tiệc 1 - 2 giờ.

Khi dùng Sinus Plus bắt buộc uống những nước ấm khoảng 2 - 3 lít/ngày.

Đối tượng sử dụng

Sinus Plus dùng trong các trường hợp:

Viêm xoang, viêm họng, viêm xoang dị ứng.Đau nhức, nghẹt mũi, chảy nước mũi.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tính năng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Trong khi dùng Sinus Plus kị sử dụng những chất kích đam mê như: Rượu, cà phê, thuốc lá, kiêng ăn các chất cay, những mỡ.