THÔNG SỐ

Điện áp định mức 110-250V
Công suất định mức500W
Khối lượng tịnh28g
Chất liệu ABS, fe mạ kẽm

Đầu chuyển phích 3 chấu thanh lịch 2 chấu EU làthiết bị chuyển đổi, góp bạn gồm thể sử dụng các thiết bị điện tửcó phích cắm 3 chânvới những loại ổ cắm 2 chân tại
Việt Nam. Thiết kế chắc chắn, khả năng dẫn điện tốt, đặc biệt là mức giá chỉ hợp lý, một lựa chọn đang tiền mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phích cắm chuyển 3 chấu sang 2 chấu

Vì sao cần trang bị đầu chuyển phích 3 chấu sang trọng 2 chấu EU?

Hiện nay, gồm rất nhiều thiết bị điện nhập khẩu từ thị trường nước ko kể đặc biệt là từ các nước EU,được sử dụngrộng rãi ở nước ta. Tuy nhiên, vị đặc điểm là các sản phẩm nhập khẩu gồm đầu cắm điện 3 chân (thêm chân nối đất)theo chuẩn quốc gia sản xuất, nênkhông phù hợp với chuẩn ổ cắm 2 chân ởViệt Nam. Cũng chính vì vậy, việc chiếcphích cắm chuyển đổi là vô cùng cần thiết, góp bạn có thể thoải mái sử dụng những thiết bị điện này một cáchan toàn, mà không cần phải "chế cháo" phức tạp.

Thiết kế nhỏ gọn, tương say mê tốt

Đầu chuyển phích 3 chấu sang trọng 2 chấu EU bao gồm thiết kế hơi nhỏ gọn và linh hoạt, vừa vặn với mọi loại ổ cắm nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Đầu chuyển bao gồm chức năng chuyển đổi một ổ cắm 2 chân thông dụng thành một ổ cắm với lỗ cắm đa năng. Lỗ cắm này tương thích với hầu hết các loại phích cắm của những thiết bị điện bên trên thế giới, rất tiện dụng đến người sử dụng vào gia đình, văn phòng với du lịch.

Khả năng dẫn điện, chịu tải tốt

Bộ cực tiếp xúc bên phía trong đầu nối âm của phích cắm chuyển đổi đều có bố trí xoắn ốc tăng lực kẹp, má kẹp tiếp xúc rất tốt với chân phích lúc cắm nối. Từ đó, đảm bảo khả năng tiếp xúc đáng tín cậy, dẫn điện tốt, chống move, chống đánh lửa cùng phát nhiệt tại đầu nối. Đặc biệt, khả năng chịu tải của đầu chuyển lên đến 10A-250V mang lại khả năng tương ưng ý tốt với mọi thiết bị điện tiêu chuẩn châu Âu có phích cắm là 3 chấu.

Sản phẩm liên quan

Đảm bảo an ninh cao

Nhiều trường hợp khi sử dụng các sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu người dùng phải cắt dây để đấu lại phích cắm Việt Nam, tạo mất thẩm mỹ cùng thiếu an toàn. Chính vì vậy, việc trang bị một phích cắm chuyển đổi phù hợp với thiết bị nhà mình là vô cùng cần thiết. Với phích nối bạn sẽ giữ được nguyên trạng phích cắm cũ, đảm bảo bình yên hơn trong quy trình sử dụng.

Đâu ra 2 chấu phích cấm dẹp, đầu vào đa năng sử dụng số đông các nhiều loại 3 chấu
Tiếp xúc được gia công từ vật tư đồng chất lượng cao
Đầu 3 chấu thành 2 chấu
Công xuất 10A , max 250V/50Hz

Đầu gửi Đổi Ổ gặm 3 Chấu sang trọng 2 Chấu -Thiết bị năng lượng điện Thanh chổ chính giữa xin giới thiệu

- an ninh sử dụng

- Tuổi thọ cao

- Đơn giản; luôn thể lợi

- chất liệu nhựa cao cấp

- màu sắc: white sáng.

- thích hợp dùng cho những thiết bị như ổ cắm Xiaomi nguồn Strip, ổ gặm thông minh ngươi Smart Socket, những bộ nguồn 3 chấu, các sản phẩm nhập khẩu thường sẽ có chui cắm 3 chấu xéo dẹp, hoặc 3 chấu vuông..

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Dầu Mè Mua Ở Đâu, Dầu Mè Đen Nguyên Chất Bảo Tâm 500 Ml

Vài quánh điểm:

- Phích cắn chuyển nhỏ tuổi gọn, tiện dụng

- Công suất hỗ trợ lên cho tới 10A.

- Điện áp max250VAC/ 50 Hz

- Được làm cho từ vật liệu đồng chất lượng cao, vật liệu nhựa ABS chống cháy.

Đầu gửi Đổi Ổ cắm 3 Chấu lịch sự 2 Chấu - cốc gửi 3 chấu sang trọng 2 chấu

Thiết bị điện Thanh trọng tâm (TTE)Sản phẩm tự động hóa- đồ vật điện, tủ tinh chỉnh và điều khiển công nghiệp.- Thiết bị điện thông minh, Smart
Home tiện lợi sử dụng.- Thiết bị, tủ năng lượng điện dân dụng: tinh chỉnh từ xa bằng Điện Thoại, bởi Remote, bởi Wifi.Cam kết chiến thuật tốt, thành phầm tốt
Quý quý khách hàng sẽ luôn luôn luôn được giao hàng với những tiêu chí giỏi nhất, yên tâm về hóa học lượng, bảo hành dễ dàng, giao dìm hàng cấp tốc chóng.- nhân viên được giảng dạy chính quy, giỏi nghiệp ĐH, thạc sĩ. Kỹ sư có tay nghề làm thực tế, ân cần, chu đáo.