Cựu tiền vệ MU và thiếu nữ phát thanh viên đồng mùi hương Kim Min Ji bị bắt gặp tay vào tay đi dạo lãng mạn bờ sông Hàn.

Bạn đang xem: Park ji sung hẹn hò

KYFSIxbl
Kr
Osd2or
B8yeg" alt="*">

Park Ji Sung và siêu mẫu Kim Min Ji bị bắt gặp tay trong tay đi bộ tối. Ảnh: Sports Seoul.

Tờ báo Thể thao Seoul bây giờ vừa đăng một vài tấm ảnh chứng minh Park Ji Sung đang tán tỉnh và hẹn hò với người đẹp họ Kim. Trong ảnh, cặp đôi bạn trẻ tay núm tay, cùng che chung một chếc ô, vừa đi vừa tươi cười thì thầm trước khi thuộc lên một loại xe. Rất nhiều bức ảnh này biết tới chụp được hôm 18/6 sau khoản thời gian cả nhị tới sân cổ vũ tuyển nước hàn trong trận chạm mặt Iran tại vòng sơ loại World Cup 2014 khu vực châu Á. Tờ Thể thao Seoul thậm chí còn hé lộ, cặp đôi bạn trẻ dự định kết hôn trong những năm nay.

Phóng viên ngay chớp nhoáng liên lạc với thay mặt đại diện của chi phí vệ vẫn khoác áo QPR dẫu vậy không được. Trong khi đó tờ Yonhap khẳng định, trong buổi họp báo trên sân VĐV Suwon World Cup vào sáng mai, Park Ji Sung đang đề cập tới vụ việc này. Đài SBS, nơi Kim Min Ji đang làm cho việc xác minh họ ko biết một chút gì về bài toán này, tuy nhiên, mẹ của siêu mẫu lại share rằng phụ nữ bà từng tâm sự chuyện yêu đương với chàng cầu thủ.

H6d5lwyst
WBIib
FN8AAbw" alt="*">

Chuyện hai người hẹn hò bí mật tới mức người cùng cơ quan của Kim Min Ji cũng tưởng ngàng khi biết tin. Ảnh: Sports Seoul.

Từ trước cho tới nay, cựu chi phí vệ MU vẫn luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm chính vì như vậy thông tin Park Ji Sung hẹn hò nữ phân phát thanh viên đồng mùi hương bị vạc hiện khiến các tín đồ xứ sở kim chi bất ngờ. Chỉ một tuần trước xứ Hàn rộ lên tin đồn Park đang yêu thương diễn viên kiêm hoa khôi Hàn Quốc 2000 là Kim Sa Rang. Cả hai trải qua đại diện của bản thân đều một mực phủ nhận thông tin này.

Ngay cả những đồng nghiệp của Kim Min Ji cũng ngỡ ngàng lúc biết tin. "Chúng tôi không hề biết gì. Kim Min Ji siêu thích soccer nhưng cô ấy chưa lúc nào nói về Park Ji Sung chính vì vậy chẳng ai nghi vấn gì", nhà cung cấp của show Football Magazine Goal mà siêu mẫu đang dẫn chương trình đến biết.

Xem thêm: Áo its real văn toàn (special edition) it’s real tee thun nam nữ cotton hottrend

Những người chúng ta trong ê kíp thao tác làm việc với nữ giới Park Ji Sung đều sở hữu phản ứng bất ngờ: "Chúng tôi sẽ đánh giá lại thông tin này xem như vậy nào. Nhưng thực sự là Kim Min Ji chưa bao giờ chia sẻ về chuyện riêng tứ cả", một người cùng cơ quan của kiều thanh nữ 27 tuổi thổ lộ.

MIM_6WCf4YMc
Nf
Zt
MPma
Q" alt="*">

Ảnh Kim Min Ji mang áo của QPR in số áo và tên của Park Ji Sung bên trên mạng Twitter của tín đồ đẹp. Ảnh: KT.

Kim Min Ji từng tốt nghiệp Đại học Ewha và biến đổi phát thanh viên của SBS sau 17 vòng tuyển lựa chọn gắt gao của đài. Ngoại trừ Football Magazine Goal, người đẹp hiện dẫn một chương trình radio bên trên SBS Love FM với tựa đề Buổi sáng hạnh phúc của Kim Min Ji, cai quản chương trình Trực tiếp hôm nay với Những điều sốc trên gắng giới trên SBS TV.

Park Ji Sung cho biết thêm anh với Kim Min Ji đã gặp gỡ và hẹn hò một thời hạn nhưng cả hai không lên chiến lược về đám cưới.

Sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), Park Ji Sung đã công khai minh bạch chuyện tình cảm với MC Kim Min Ji. Park Ji Sung mang đến biết anh và Kim Min Ji đã hẹn hò một thời gian nhưng cả nhị chưa lên kế hoạch về đám cưới.

Ngôi sao bóng đá nổi tiếng nói: “Tôi muốn thông tin các bạn một tin vui về chuyện tình cảm của tôi. Những hình ảnh tôi với Kim Min Ji hẹn hò được công bố trên một số báo vào trong ngày hôm qua. Bởi lẽ đó, đây là buổi họp báo để tôi xác thực tin hẹn hò hơn là thông tin (cười). Năm 2011, phụ thân tôi đã tìm đến tôi một cô bé theo ý ông là tuyệt vời. Chúng tôi gặp nhau ban đầu chỉ là quan liêu hệ bạn bè thân thiết. Chỉ đến ngày hè vừa rồi, shop chúng tôi mới chủ yếu thức hẹn hò. Trong mắt tôi, Kim Min Ji là người phụ nữ cực kì đáng yêu”.

Trước tin anh hẹn hò với cựu Hoa hậu Kim Sa Rang và sẽ cưới hồi tháng 7, Park Ji Sung phủ nhận: “Đó là tin tức ko đúng sự thật. Ngay cả hiện giờ gồm bạn gái nhưng tôi chưa tính đến việc kết hôn”.Kim Min Ji là học sinh trường nghệ thuật Sunhwa và cô đang là MC bao gồm tiếng của chương trình thể thao bên trên sóng đài SBS – Football Magazine Gold.