Thứ 2 – thiết bị 6: 7:30AM – 10:00PMThứ 7 – CN: 7:00AM – 11:00PM

Giới thiệu nhà hàng quán ăn chay Zenhouse

Chỉ vài năm kia đây, khái niệm dùng đồ chay thường tuy nhiên hành thuộc ý niệm tôn giáo – thực hành chay tịnh đa số xuất phân phát từ mục đích tâm linh. Nhưng, vài năm ngay gần đây, không ăn mặn đã có rất nhiều đổi khác: các người xác minh ăn chay là loại hình ăn uống thanh sạch, bổ ích cho sức khoẻ.️

Ăn chay do sức khỏe, vày môi trường

Nhà hàng chay Zen
House được xuất bản và ra mắt đến công bọn chúng không chỉ với nhu ước kinh doanh, hơn nữa từ tình cảm và phần đa sứ mệnh: vày sức khoẻ, môi trường, với lòng trường đoản cú bi của bạn.

Bạn đang xem: Nhà hàng chay zen house

Zenhouse được thiết kế và xây đắp theo phong cách thiền trà tối giản phối kết hợp kiến trúc hiện nay đại, tạo nên quý khách cảm xúc an bình khi bước đi vào, lưu luyến khi rời chân.

Zenhouse được phân thành 6 khu vực nhằm giúp quý khách hàng có thêm sàng lọc cho chuyến viếng thăm của mình.

An Lạc Viên: sân vườn rợp bóng mát xanh. Bàn ghế được sắp xếp rộng thoáng, cạnh hoặc ngay trên mặt kiếng hồ cá Koi.Hoà Ái: Phòng yên bình cạnh sảnh vườn. Ánh sáng sủa mát vơi về đêm.Tịnh Viên: Phòng phát âm sách, làm việc mát lạnh, thoáng và sang trọng.Hương Thiền: chống Thiền Trà trang nghiêm, yên tịnh.Tâm Giao: chống hội nghị, sân khấu tương thích tổ chức liên hoan, sinh nhật, sự kiện.Sala: sảnh thượng nháng mát.
Tiệc cưới chay được tổ chức triển khai tại nhà hàng quán ăn chay ZenhouseKhông gian cửa hàng đẹp với rất nhiều góc sinh sống ảo tương tự như thư giãn.

Không gian Zen
House vừa đủ yên tĩnh và quen thuộc để khi ghẹ đến bạn ta có xúc cảm như được kính chào mừng về lại quê hương với gần như góc nhỏ lắng dịu tâm hồn. ở ẩn bản thân giữa khu vườn xanh rộng lớn lên đến mức hơn 500m2 tại số 60/2 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình là một không gian thoáng mát, dịu nhàng cùng yên tĩnh – nơi mang đến cho thực khách cảm xúc bình yên, an trú với thảnh thơi.

Tại Zenhouse, ví như khu sảnh vườn lôi cuốn thực khách vì chưng hồ cá đẹp nhất mắt, do tiếng nhạc hòa tấu du dương bên dưới những bóng mát xanh mát, lãng mạn, rất phù hợp cho hồ hết buổi hàn huyên, gặp mặt gỡ các bạn bè; thì không khí trong nhà mang xây đắp nhẹ nhàng, tịnh tâm lại tạo ra một không khí họp mặt, chia sẻ hội nhóm/câu lạc bộ, đoàn viên gia đình… vô cùng lý tưởng.

Thực đơn

Thực đơn của Zen
House là việc cộng hưởng của tất cả món Việt lẫn món Âu, thổi nấu theo phong thái chay thực dưỡng. Vật liệu được lựa chọn cảnh giác về mối cung cấp gốc. Chú ý chay thực dưỡng, phải đồ chay của Zen
House thiên về việc cân bằng tự nhiên của nguyên thứ liệu, tận dụng tối đa sự tươi ngon của thực phẩm.

Menu các món đa dạng và phong phú phong phú.

Zen
House không sử dụng gia vị độc hại, chất điều vị …có chăng chỉ với nêm thêm chút muối, chút đường, chính vì thế khi ăn uống cảm thừa nhận rõ được vị thiên nhiên tan ra trong khoang miệng.

Câu chuyện của Zenhouse

Tôi là Phượng, mọi tín đồ thường điện thoại tư vấn tôi là Chị Zen. Zen ăn chay trường nhiều năm, phân biệt được giá trị lợi lạc trung tâm linh & thể chất, nên luôn tâm nguyện muốn gieo duyên, truyền cảm hứng, và chia sẻ những giá trị, ích lợi Chay tịnh đến mọi bạn không rõ ràng tôn giáo, địa vị, tuổi tác.

Chị Zen – chủ nhân của nhà hàng quán ăn chay và coffe Zenhouse.

Thấu hiểu trung ương ý Vợ, chồng Zen, một người theo đạo Thiên Chúa, đã tin cẩn & đồng tâm desgin ZENHOUSE an yên, xanh mát thân lòng bọn họ Đạo Chí Hoà, Tân Bình. Để chuyển đổi suy nghĩ về rằng dùng đồ chay nhạt nhẽo, solo điệu, thiếu chất, Zen sẽ dày công học hỏi, nghiên cứu và tạo nên một Menu phong phú và đa dạng các món Á-Âu bổ dưỡng, ngon miệng, mùi vị đậm đà chuẩn chỉnh khẩu vị fan Việt.

Món chay – nhằm ngon, đầu bếp phải tất cả sự tinh tế

Khác cùng với món “mặn” cùng với vô vàn nguyên liệu để đầu bếp thỏa sức sáng sủa tạo, thuận lợi có được hầu như món ngon. Bếp chay lại là 1 phạm trù trọn vẹn khác, để “biến” rất nhiều loại vật liệu vô cùng giảm bớt như nấm, rau, củ, quả, ngũ cốc để sở hữu được những món ngon, đậm đà, hòa vị, đòi hỏi sự tinh tế trong việc lựa chọn và phối hợp các loại vật liệu với nhau, xử lý và chế biến qua nhiều bước hơn để có được món vừa ngon, lại buộc phải vừa tươi, vừa đậm đà.

Để đã có được vị mặn mà từ những nhiều loại rau, củ, nấm vốn mang tính chất “lạt” quả là 1 thử thách đối với đầu bếp, vận dụng kỹ năng và kiến thức từ nghề, đầu nhà bếp đã gồm những tò mò hay khiến món chay ko trở thành đơn điệu nhưng mà vô cùng đổi thay hóa, từng món thực khách dùng như một trải nghiệm khác hoàn toàn so với món ăn mặn thông thường, khôn cùng dễ đoán.

Khi đặt món chay cạnh những món mặn thì chắc hẳn sẽ tất cả đôi phần ké vế, vày khi ai sinh ra cũng đã quen “mắt” khi bắt gặp thịt một trong những phần nạp năng lượng hằng ngày. Nên những khi nhìn một món chay, vẫn ít gợi được xúc cảm thèm thuồng, nhưng khi đến với quán ăn chay Zenhouse, món chay vẫn đang còn vị ngon riêng, đậm đà, thu hút, nhiều lúc lại gợi thèm hơn cả món mặn.

Các món ăn uống tại Zenhouse được bày trí vô cùng bắt mắt

Hãy thử một lần gạnh Zenhouse nhằm cảm nhận mùi vị riêng của món chay!

Đánh giá chỉ từ thực khách

Món ăn uống ngon, xứng đáng để thử!

“Đây là quán ăn chay bản thân khá tuyệt vời bởi không gian và những món ăn. Không giản rất lớn với sân vườn được bố trí ở bên cạnh hồ cá koi cực kỳ đẹp. Món ăn uống ở đây nhìn tổng thể khá khác với các quán ăn chay truyền thống, món ăn uống nên nếm tròn vị cùng menu phong phú, bên cạnh đó đây là lần trước tiên mình thây nhà hàng quán ăn chay đầu tư về thực đơn nước với không ít loại thức uống khác biệt từ mocktail đến các loại detox và gồm cả kem ogranic.

Hỏi nhân viên thì mới biết ngoài ăn chay bạn cũng có thể đến phía trên ngồi uống cà phê cũng được. “

Chia sẻ tự anh HENRY Nguyễn

Không gian đẹp

“Mình thích không khí ở đây, thiền tịnh. Ham mê nhất các combo vừa được ăn vừa mới được uống