Vợ ông xã MC Quỳnh Hương đông đảo thích không gian lạnh giá của hoa lá, cỏ cây. Bởi vì thế, căn vườn của cả nhà vừa mang phong thái đồng quê châu Âu, vừa theo kiểu vườn Versailles

Cảm giác trước tiên khi tôi để chân vào căn vườn là sự lặng ngắt của thiên nhiên, chỉ có tiếng chim và tiếng lá cây xào xạc trong gió với chút hương thơm thoang phảng phất của cỏ cây, hoa lá. Càng vào trong, tôi càng mê mệt bởi vẻ đẹp của căn vườn nhà MC Quỳnh Hương.

Bạn đang xem: Ngôi nhà theo kiểu đồng quê nước anh của mc quỳnh hương

Một góc vườn cửa đầy cây xanh

Khu vườn bố trí hợp lý theo diện tích và phong cách thiết kế của ngôi nhà, tận dụng hết những khoảng trống, cả lối đi hẹp phía hai bên hông nhà cũng đều có cây xanh và hương hoa dẫn lối. đơn vị theo phong cách thiết kế cottage đồng quê của Anh. Xây dựng khu sân vườn dựa trên sở thích của cả nhì vợ ông xã chị Quỳnh Hương.

MC Quỳnh Hương phù hợp đọc sách trong không gian mát rượi

Khu vườn là một tác phẩm tuyệt vời dung hòa sở trường của cả hai. Phần đầu căn vườn trồng từng luống cây xanh giống thứ hạng vườn Versailles sống Pháp, theo sở thích của anh Thông, ông chồng MC Quỳnh Hương. Trải lâu năm từ khoảng giữa mang lại phía sau đơn vị với những một số loại hoa bình dân mọc theo từng khóm xen kẽ nhau khôn xiết tự nhiên, mang phong thái đồng quê của châu Âu, là theo sở thích của chị Quỳnh Hương.

Vẻ đẹp của những loại hoa

Bàn ăn uống ngoài trời cực nóng sốt dưới dàn cây leo

Có rộng 45 nhiều loại hoa cùng cây mở ra trong quần thể vườn. Hoa dừa sữa với white color sữa ngọt ngào mọc thành cụm mặt cổng chính, dưới gốc cây mai. đầu năm mới đến, mai nở rubi rực có tác dụng tôn thêm vẻ đẹp nhất của khóm hoa dừa sữa mọc mặt dưới. Hoa nở vào buổi sáng sớm khoe nhan sắc trong nắng nóng sớm, đến trưa hoa húi cánh lại cùng sáng mai lại nở tiếp. Khóm hoa hoa forget-me- not (xin hãy nhớ là tôi) màu sắc tím violet, thân thảo mọc bên phiến đá cạnh bờ ao cá, ngay lập tức lối dẫn vào khu sân vườn Versailles. Các loại hoa được phổ thành thơ, thành nhạc – hoa sim tím được trồng cạnh bên bộ bàn ghế thư giãn giữa vườn.

Các khóm hoa trồng dọc theo lối đi bên cạnh hông nhà

Cây điệp lào với các chùm hoa đỏ gai tia tia, nằm nép mình bên gốc thông xanh mát. Trong thời điểm tháng 5, mùa hoa bởi lăng nở riêng biệt một góc, rất đẹp mê mẩn, chị Quỳnh Hương siêu thích vẻ đẹp mắt của nhiều loại hoa này.

Một góc vườn chú ý từ bên trên cao

Đứng từ trên cao chú ý xuống, tôi thấy nhì cây hoa quà rực nằm tại vị trí giữa vườn. Cây mai hoa đăng mọc ở cửa ngõ chính. Cây hoàng yến rực rỡ bên cành thông cao cao. Lối dẫn vào gian phòng bếp hoa lài mọc nở trắng thơm ngát. Hoa mười giờ với nhiều sắc hoa mọc dọc bên bậc thang, lối đi dẫn vào nhà theo độ dốc trường đoản cú thấp cho cao. MC Quỳnh Hương trung tâm sự, hoa nhà chị luôn luôn đẹp với tươi là nhờ vào công chăm sóc của anh Minh, người làm vườn cực kỳ yêu thiên nhiên và làm rõ từng các loại cây.

Xem thêm: Con trai kang gary và bạn gái cũ ” gary nếu chịu làm một điều

Góc thư giãn và thao tác làm việc trong vườn

Giữa vườn, ngay cổng chủ yếu của nhà, có bộ bàn ghế để các bạn ngồi ngóng mát vào chiều tối tối. Nếu tất cả một mình, MC Quỳnh Hương đang thư giãn, đọc sách tại dòng xích đu để trong góc vườn cửa Versailles, nơi hâm mộ của ông xã chị.

Bên hông nhà, phía mặt trái, gồm vòm cây dây leo xanh mát, nơi để bộ bàn ghế lâu năm để anh chị em cùng ăn sáng hoặc uống cà-phê với cũng là 1 góc thao tác làm việc yên tĩnh lý tưởng của chị.

Bài: Lê GiangẢnh: Anh DũngẢnh chụp tận nhà MC Quỳnh hương thơm (B42, khu người dân Tân An Huy, làng mạc Phước Kiển, bên Bè). Trân trọng cám ơn sự share của chị Quỳnh Hương.

Ngôi nhà đất của MC Quỳnh Hương cũng giống như tính cách của nữ MC này: rộng thoải mái thoáng mát cùng giản dị, mà lại cũng không kém phần tinh tế.

Không chỉ là một nữ MC nổi tiếng với chất giọng khiến khán giả xúc động, MC Quỳnh Hương còn khiến nhiều người thương yêu với một cuộc sống cá nhân yên lành cùng đầm ấm mặt gia đình nhỏ. Phải thuyết phục rất nhiều lần, Quỳnh Hương mới được cho phép chúng tôi chụp lại khu nhà ở mà cả gia đình cô đang sinh sống tại một vùng ngoại ô lặng bình với lí bởi là "quá mê say khu vườn".

Theo như những phân chia sẻ từ Quỳnh Hương, bởi vì cả vợ chồng cô đều thương mến kiểu kiến trúc cottage nên khi chuẩn bị xây khu nhà ở mới từ năm 2013, ý tưởng này đã được áp dụng với xây đề nghị một căn nhà có đậm trường phái tudor của nước Anh giữa ngoại ô sử dụng Gòn. Cả một khu vực vườn xanh non với đầy các loại hoa đã tạo ấn tượng thích thú cho nhiều người lúc bước chân vào trong nhà Quỳnh Hương. Đặc biệt, không khí làm việc của Quỳnh Hương không tính vườn khiến nhiều người trầm trồ do giàn dây leo phủ bí mật xung quanh chiếc bàn gỗ mộc to nhiều năm trông thật yên bình.

Bộ bàn ghế gỗ đặc biệt gây ấn tượng bởi nét giản dị gần gũi
Nữ MC chơi đùa cùng 2 chú chó yêu mến của gia đình
Khu vườn đầy màu xanh