Số mon trả góp4 tháng6 tháng9 tháng12 tháng15 tháng18 tháng24 tháng6 tháng6 tháng6 thángCòn lại2,601,000₫2,601,000₫2,601,000₫Giấy tờ nên có
Khách sản phẩm thông thường: CMND, Hộ khẩu cùng Hóa đơn điện (Trả trước trường đoản cú 10 mang đến dưới 40% lãi vay 1.83%. Trả trước tự 40% trở lên lãi suất 1.75%. Phí hồ sơ: 400,000 VNĐ)Khách hàng thành viên (lãi suất 1.53%. Phí hồ sơ: 300,000 VNĐ)Công chức đơn vị nước, Giáo viên, sinh viên (lãi suất 1.53%. Chi phí hồ sơ: 300,000 VNĐ)
CMND + bằng lái xe xe (Cho khoản vay dưới 10 triệu, lãi vay 2.9%)CMND + Hộ khẩu (Cho khoản vay dưới 10 triệu, lãi suất 2.66%)CMND + Hộ khẩu + Hóa 1-1 (Cho khoản vay bên trên 10 triệu, lãi vay 2.66%)CMND + Hộ khẩu + Hóa đơn + Bảng lương + bảo đảm y tế / hòa hợp đồng lao cồn (Với lãi suất vay thấp 1.49%)
Tổng tiền nên trảGóp sản phẩm thángGhi chúTrả góp cùng với ACS Việt Nam. Phải chứng tỏ thu nhập. Trả góp cùng với Home
Credit. Sách vở cần có: CMND + bằng lái xe / hộ khẩuTrả góp với HD sài Gòn. Sách vở và giấy tờ cần có: CMND + bằng lái xe xe.

Bạn đang xem: Ngàm chuyển nikon sang sony

Ngàm gửi Viltrox NF-E1 AF ( lens Nikon trên body Sony )

Bộ biến hóa ngàm ống kính này của Viltrox được thiết kế theo phong cách để cho phép sử dụng ống kính ngàm F của Nikon cùng với máy hình ảnh ngàm E của Sony. Trường hợp một ống kính tương thích bao gồm chức năng tự động hóa lấy nét, tương tự như các công dụng khẩu độ vì máy hình ảnh kiểm soát, thì bộ điều thích hợp này nhằm cho phép sử dụng các tính năng đó. Quanh đó ra, nếu ống kính đi kèm có công dụng tạo siêu tài liệu Exif lúc được sử dụng với máy ảnh tương phù hợp trực tiếp, thì cỗ điều thích hợp này có thiết kế để có thể chấp nhận được lưu thông tin đó.

Mặt dưới của bàn chân giá bố chân của bộ chuyển đổi này được chạm bằng sợi phụ khiếu nại 1/4 "https://khamphukhoa.edu.vn/ngam-chuyen-nikon-sang-sony/imager_3_44034_700.jpg-20, giúp gắn trực tiếp vào chân lắp thêm hoặc tấm túa nhanh bao gồm ngàm 1/4"https://khamphukhoa.edu.vn/ngam-chuyen-nikon-sang-sony/imager_3_44034_700.jpg -20.

Hỗ trợ tiếp xúc điện tử giữa máy ảnh và ống kính để cho phép tự động lấy nét, điều khiển và tinh chỉnh khẩu độ bên trên máy hình ảnh và sản xuất siêu dữ liệu Exif khi tất cả thể