6 hoặc 8 lõi lọc (Lõi PP5, Lõi UDF, Lõi CTO, Màng RO, Lõi T33, Lõi nano bạc)Màng thanh lọc RO USA 500GPD (hoặc 3 màng thanh lọc RO USA 100GPD)Sử dụng: 50 mang đến 200 ngườiGiá đã bao gồm VAT
Model: KT-KB50 (Không tủ)6 hoặc 8 lõi thanh lọc (Lõi
PP5, Lõi UDF, Lõi CTO, Màng RO, Lõi T33, Lõi nano bạc)1 màng lọc RO - USA 500GPD (hoặc 3 màng lọc RO USA 100GPD)Sử dụng: 50 đến 200 người
Bảo hành: 24 thángGiá đã bao hàm VAT
Model:KB50(Có tủ)6 hoặc 8 lõi lọc (Lõi
PP5, Lõi UDF, Lõi CTO, Màng RO, Lõi T33, Lõi nano bạc)1 màng lọc RO - USA 500GPD (hoặc 3 màng thanh lọc RO USA 100GPD)Sử dụng: 50 mang đến 200 người
Bảo hành: 24 thángGiá đã bao gồm VAT

Máy lọc nước bán công nghiệp 50L/H áp dụng 1 màng lọc RO - USA 500GPD (hoặc 3 màng lọc RO USA 100GPD)

Không chỉ vậy lắp thêm còn được bổ sung cập nhật lõi tính năng T33 sau màng RO nhằm mục đích ổn định lại vị ngọt của nước, bù lại lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể, lõi Nano silver ở cách lọc cuối cùng giúp ngăn ngừa nước bị tái lây nhiễm khuẩn.

Bạn đang xem: Máy lọc nước công nghiệp 50l

Sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận cân xứng ISO 9001:2015.Sử dụng màng lọc RO - USA, nhập vào trực tiếp tự Mỹ.Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần tập đoàn lớn Karofi.Bao bì được gia công từ thứ liệu gần gũi với môi trường

Tác dụng của các lõi lọc trong đồ vật Karofi 50L/H

1.1. Hệ thống lọc RO được cấu tạo bởi 3 thành phần chính:

Nhóm thanh lọc thô: technology lọc Smax Duo
Màng RO: technology lọc Smax RONhóm thanh lọc chức năng: công nghệ lọc Smax Nano

1.2. Technology lọc Smax Duo bao gồm:

Lõi Smax Duo 1- Vi lọc: giúp thải trừ các cặn không sạch lơ lửng kích cỡ lớn rộng 5 micron và sa thải một số rong rêu trong nước.Lõi Smax Duo 2- Activated Carbon: loại trừ chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi hương Clo tức giận trong nước.Lõi Smax Duo 3 - Post Carbon: loại bỏ chất hữu cơ, hóa học tạo màu, mùi hương Clo khó tính trong nước,... đồng thời bảo vệ màng thanh lọc RO khỏi các tác nhân Oxy hóa.

1.3. Công nghệ lọc Smax RO: gồm 3 lõi Smax RO Purifim hiện tại đại, có chức năng loại bỏ phần nhiều vi khuẩn, Amip, Asen, các ion kim loại nặng gây hại, các ion sắt kẽm kim loại nặng, chất hữu cơ gây mùi và các tạp hóa học khác mang lại nguồn nước trọn vẹn tinh khiết.

1.4. Technology lọc Smax Nano bao gồm:

Lõi T33-GAC: xử trí mùi khó, những chất hữu cơ… vượt trội cùng ổn định vị ngọt thoải mái và tự nhiên cho nước
Lõi Nano
Silver: tàn phá vi khuẩn, kháng tái truyền nhiễm khuẩn sau thời điểm nước đi qua màng RO.

Bao lâu thì chúng ta nên thay lõi lọc?

Thời hạn sử dụng lõi lọc nhờ vào vào unique nguồn nước mỗi khu vực và hiệu suất sử dụng:

Nước sau thời điểm lọc qua máy lọc nước ro 50l/h là nước tinh khiết, đạt hội chứng nhận chất lượng nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của bộ Y Tế.Thiết kế với công suất 50L/H, áp dụng cho 50-200 người.5 cấp lọc (Lõi PP 5 Micron, Lõi UDF, Lõi CTO, Màng RO, Lõi T33).Sử dụng màng lọc RO - USA, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Hệ thống form thép vững chắc, thiết kế bé dại gọn, thuận tiện lắp đặt.Bình áp năng suất lớn 30 lít, đáp ứng nhu cầu áp dụng nước liên tục.Chính sách bh 24 tháng.

Giới thiệu về thành phầm máy lọc nướccông nghiệp 50l/h lắp ráp tại VITEKO

Máy lọc nước phân phối công nghiệp 50l/h, cân xứng với những cơ quan, văn phòng, nhà xưởng.

Máylọc nước được thiết kế theo phong cách với công suất lọc 50l/h, là sản phẩm chuyên dùng cho những cơ quan tiền tổ chức, xí nghiệp hay các trường học nơi triệu tập đông người. Cân xứng với nhu cầusử dụng khoảng chừng từ 50 cho 200 người.

Cấu chế tạo máy thanh lọc nước bán công nghiệp 50l/h.

Dòng trang bị lọc nước
RO 50l/h với khối hệ thống 5 lõi lọc, lọc không bẩn vượt trội.

Lõi thanh lọc PP 5 micron: Giúp vứt bỏ các tạp chất, cặn không sạch có kích cỡ lớn hơn 5 micron trong nước.

Lõi thanh lọc UDF: thải trừ asen, dầu mỡ vào nước, hấp thụ hết các mùi hôi vào nước.

Lõi lọc CTO: công dụng loại bỏ những hóa độc hại hại, thuốc trừ sâu, tạp hóa học hữu cơ gồm trong nước.

Xem thêm: Cách trang trí đĩa bầu dục, khéo tay trang trí món ăn đẹp mắt

Màng thanh lọc RO USADow Filmtec: nhập vào trực tiếp trường đoản cú Mỹ mang đến nguồn nước không bẩn đạt chuẩn chỉnh chứng nhận của bộ Y Tế. Màng RO có công dụng lọc sạch, loại trừ các tạp chất, chất ô nhiễm.Loại bỏ các amip asen,các ionkim một số loại nặngcòn lại vào nước.Nước sau lọc là nước thuần khiết đạt chứng nhận chất lượng nước uống trực tiếpQCVN6-1:2010/BYTcủa cỗ Y Tế

Lõi chức năngkhoáng tổng thích hợp - T33: giúp bù khoáng, bình ổn lại vị ngọt mát thoải mái và tự nhiên của nước.

Máy thanh lọc nước 50l/h lắp ráp tại VITEKO sản phẩm công nghệ nhiều công dụng vượt trội.

Công suất lọc táo tợn mẽ, hỗ trợ tới 50 lít nước sạch mỗi giờ. Với lượng nước này rất có thể cung cấp thoải cho yêu cầu sử dụngcủa số lượng người lớn, thường thì từ 50 – 200 người.

Tiết kiệm bỏ ra phí sử dụng: chỉ 193đ cho 1 lít nước.

Trang bị bơm với hiệu suất 9200W đẩy nước liên tục. Đảm bảo lắp thêm lọc nước luôn được quản lý và vận hành tốt nhất, giúp nâng cao tuổi thọ của bộ lọc.

Trang bịvan năng lượng điện từ,van áp cao tự động hóa ngắt năng lượng điện khi nước đầy tránh lãng phí điện.

Máy lọc nước phân phối công nghiệp thiết bị chế độtự cồn vệ sinh, cọ màng RO . Auto xả nước thải, cặn buồn bực và tạp chất ra ngoài, giúp cải thiện tuổi thọ máy.

Sử dụng năng lượng điện áp một số loại 24V, 36V an toàn khi sử dụng, tiêu tốn ít năng lượng điện năng.

Các linh kiện, vật tứ cao cấp, không gây ảnh hưởng tới unique nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Các bước sản xuất và vật liệu sử dụng hồ hết đạt bệnh nhận phù hợp của ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn chất lượng củamáy lọc nước cung cấp công nghiệp 50 l/h trên VITEKO

Máy thanh lọc nước thêm vào theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận tương xứng ISO 9001:2015.

Sử dụng màng lọc RO USA Dow Filmtec nhập vào trực tiếp từ Mỹ.

Có xuất phát xuất xứ rõ ràng: cung ứng và lắp ráp tại doanh nghiệp cổ phần VITEKO.

Bảo hành 24 tháng.