Thương hiệuYamaha
ModelYTC5
Phân loạiMáy lên dây đàn
Tuner
Guitar, Bass, Ukulele, Chromatic
Dải điều chỉnhA0 - C8
Độ bao gồm xác0,5 cent
Đầu vàoCảm biến chuyển rung
Chức năng bửa sungĐèn nền, tự động hóa tắt nguồn
Nguồn điệnPin 3V
Thời gian s.d pin25H (Tuỳ thuộc biện pháp sử dụng)
Kích thước56(W) x 32(H) x 31(D) mm
Trọng lượng28g
Bộ s.pSách gợi ý + Pin
Lithium CR2032 (3V)

HÌNH ẢNH, đoạn phim DO EKIP TIẾN ĐẠT TỰ QUAY/CHỤP

YAMAHA YTC5: MÁY LÊN DÂY GUITAR, UKUELE.. NHANH, CHÍNH XÁC

Máy Lên Dây Đàn Guitar Yamaha YTC5giúp cho mình lên dây nhanh và thiết yếu xác, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm xung quanh.

Bạn đang xem: Máy chỉnh dây đàn guitar

Thiết kể bé dại gọn, dễ dịch rời và mang theo bên người
Màn hình màu, hiển thị rõ
Tính năng lên dây bằng chấn rung khi kẹp vào đầu phải đàn
Lên dây bao gồm xác, ko bị ảnh hưởng bởi tạp âm xung quanh
Sử dụng sạc 3V, chuyển động hiệu suất cao,tiết kiệm pin.Màn hình màu, hiển thị rõ, hoàn toàn có thể đảo chiều, rất có thể xoay, kẹp đệm cao su mềm.

Tuner Guitar Yamaha YTC5là thiết bị lên dây đến guitar, cùng với kết cấu nhỏ gọn với dễ sử sử dụng,YTC5là thiết bị thân thiện với người dùng . YTC5 là 1 trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho nhiều người dân chơi Guitar.

Tiến Đạt: Gần 20 năm kinh nghiệm

Cam kết tự Nhạc cố gắng Tiến Đạt

Nhạc cụ bao gồm hãng, nguyên đai nguyên kiệnPhát hiện hàng giả bồi thường 200%Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, năng rượu cồn và nối tiếp về nhạc cụTư vấn model phù hợp, giá bán tốt, máu kiệm túi tiền đáng kể.Giao bầy toàn quốc. Bảo hành chính hãng, cung ứng kỹ thuật 24/7.Free vận chuyển những quận nội thành HN và
TP. HCM bán kính 10 Km.
Mua trả dần dần 3,6,9,12 tháng (chính sách)

Chính sách giá quan trọng cho khách hàng lẻ, ưu đãi béo cho học viên sinh viên và trường học. Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ thầu sớm nhất có thể & miễn phí.... Cùng khôn xiết nhiều chính sách cho dự án công trình trường học và đại lý.

Giá ưu đãi khi mua cùng bầy Guitar, Ukulele, Piano, Organ... Tại Nhạc nỗ lực Tiến Đạt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thông số kỹ thuật kỹ thuật trang bị lên dây Yamaha YTC5

System: Vibration sensor tự động tuner
Mode: Guitar, Bass, Ukulele, Chromatic
Tuning Range: A0 - C8Tuning Accuracy: ±0.5 cent
Standard Pitch: A4=440Hz
Additional Function: Backlight, tự động power-off
Input Method: Vibration sensor
Power Supply: Lithium battery CR2032 (3V)Battery Life: approx 25 hours (Depending upon usage và conditions)Overall Dimensions: 56(W) x 32(H) x 31(D) mm (including clip)Weight: 28g (including batteries)Operating Range of Clip: 22.5mm
Accessories: Owner"s manual, Lithium battery CR2032

Cách kiểm soát và điều chỉnh Equalizer guitar nạm nào mang đến hay
Các phụ kiện quan trọng khi chơi đàn guitar

Học Guitar bao thọ thì đệm hát được

Máy lên dây guitar - hay nói một cách khác là tuner là 1 trong những phụ kiện cần thiết khi chơi bọn guitar với học đàn guitar. Không chỉ là giành cho tất cả những người mới học lũ guitar cơ mà kể khắp cơ thể chơi đàn guitar chuyên nghiệp hóa cũng rất cần phải dùng đến máy lên dây guitar( vào trường hợp màn trình diễn theo band nhạc hay màn biểu diễn sân khấu).

Xem thêm: Những Điểm Hấp Dẫn Người Dùng Của Lg G Pro Lite Dual D686, Lg G Pro Lite Dual

Chính chính vì thế bạn cần sử dụng sản phẩm lên dây nhằm đạt chuẩn chỉnh âm thanh không những về nốt nhạc mà còn là một cao độ với trường độ.

Việc quan trọng là nên chọn máy lên dây đạt chuẩn chỉnh đừng ham đầy đủ máy lên dây quá tốt tiền bởi vì điều tất nhiên là nó sẽ không còn cho ra được những âm thanh guitar đạt chuẩn và tác động rất phệ đến cảm âm với khá năng cải cách và phát triển guitar của người sử dụng sau này.

Việc áp dụng máy lên dây khá đơn giản đặc biệt là việc bạn kiểm soát và điều chỉnh nhanh hay chậm rãi mà thôi.

Bạn bắt buộc lên dây theo lần lượt 6 dây đàn theo trang bị tự từ trên xuống dưới. Bạn phải biết được tên của các dây này khi đánh buông là phần đa nốt gì. Cùng biết ký hiệu chữ cái của nốt sau đó lần lượt lân dây từng nốt thế nào cho khớp với chữ cái hiện thị trên thứ lên dây là được.

Các nốt dây buông trên cần đàn guitar của khách hàng như sau:

Cách thực hiện như sau :

Đầu tiên chúng ta kẹp sản phẩm lên dây lũ lên đầu cần đàn guitar với màn hình hiển thị hướng về bạn. Chăm chú kẹp làm sao để cho máy lên dây không chạm vào dây lũ nhé.

Rải từng dây một : lên dây như thế nào thì chỉ rải 1 dây và rải 1 mẫu để trang bị cảm âm nhạc vừa rung. Rài cách khoảng tầm chứ đừng dồn dập bởi âm thanh sẽ ảnh hưởng loạn như thế máy lên dây không khẳng định được nút gì. Khi rải một dây chúng ta phải đợi cho độ rung của dây đó ngưng hẳn rồi mới rải lại, đừng rải liên tục một lúc.

Nếu chúng ta rải đúng cao độ và chuẩn thì thiết bị lên dây đã hiển thị màu xanh như sau:

Còn ngược lại sai cao độ (cao quá hay thấp quá) thì sản phẩm lên dây sẽ hiển thị màu đỏ như sau :

Trong trường hợp không đúng cao độ thì bạn xem dây bọn guitar đã căng vượt hay hiện giờ đang bị chùng. Nếu căng thừa bạn thả lỏng khóa dây hoặc chùng quá thì ngược lại. Chăm chú là các lần bạn nuốm vặn khóa dây 2 vòng tiếp đến thử lại cùng với tunner! đừng vặn căng quá có thể dẫn mang đến đứt dây!

Đó là cách lên dây lũ guitar thông dụng hiện giờ và rất tiện nghi vì tất cả sự hỗ trợ của sản phẩm lên dây.

Ngoài ra còn một cách khác nữa nhé là chúng ta sử dụng phần mềm lên dây của những thiết bị điện thoại cảm ứng cũng là một trong những cách "chữa cháy" được. Mặc dù nhiên, sản phẩm công nghệ chỉ mang ý nghĩa tạm thời chứ không đạt độ chuẩn chính xác cao như máy lên dây.