(i
Hay) bên trên trang Global Beauties, thay mặt Việt nam giới được xếp vào nhóm rất có thể lọt vào đứng top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss International năm nhâm thìn (Hoa hậu quốc tế 2016).

(i
Hay) bên trên trang Global Beauties, đại diện Việt nam được xếp vào nhóm bao gồm thể lọt vào đứng top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thiMiss International năm nhâm thìn (Hoa hậu Quốc tế 2016).

Bạn đang xem: Hoa hậu quốc tế 2016

Phạm Ngọc Phương Linh tràn trề cơ hội góp mặt trong đứng top 10 sỹ tử xuất sắc nhất Hoa hậu Quốc tế 2016
Trước đêm bình thường kết Hoa hậu Quốc tế năm nhâm thìn vài tiếng, trang đánh giá bán nhan sắc uy tín Global Beauties đã đưa ra bảng xếp hạng dự đoán những sỹ tử đạt vị trí cao nhất vào cuộc thi năm nay. Cho dù không bao gồm thức góp mặt trong danh sách, đại diện Việt nam vẫn tràn trề cơ hội tạo buộc phải bất ngờ khi xuất hiện tại vị trí những người đẹp gồm thể vào đứng top 10.
Điều này sẽ không phải không tồn tại cơ sở, trên trang bình chọn của Missology, Phạm Ngọc Phương Linh đang giữ vị trí khá cao - đứng đầu 3 thí sinh bao gồm lượng bình chọn nhiều nhất với 19.431 lượt, chỉ sau Đài Loan với Nepal. Vòng bình chọn vẫn đang tiếp tục và sẽ đóng cửa vào chiều nay.
Ngoài ra, cô nàng 19 tuổi còn đạt được những kết quả rất đáng khen ngợi tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Bên cạnh danh hiệu Đại sứ du lịch nhận được khi mới bước vào cuộc thi, Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Áo dài năm 2016 còn tạo ấn tượng mạnh với bộ trang phục dân tộc kết hợp khôn khéo hai nền văn hóa Việt phái nam - Nhật Bản. Trong suốt những ngày gia nhập hoạt động, Phương Linh luôn giữ trạng thái tinh thần tốt, biết giải pháp tự làm cho nổi bật cùng không chỉ nhận được sự yêu thương mến của bạn bè quốc tế ngoài ra cả ban tổ chức thuộc người dân xứ hoa anh đào qua những lần giao lưu thân thiện. Nhờ khả năng nói tiếng Anh thông thạo, đại diện của Việt phái nam thường xuyên được lựa chọn là sỹ tử lên phát biểu với thuyết trình tại những hoạt động.
Chịu rất nhiều áp lực từ công bọn chúng khi đàn chị Phạm Hồng Thúy Vân nhận ngôi Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế năm ngoái, người đẹp cao 1,74m vẫn tự tin chứng tỏ thực lực cùng cố gắng từng bước để ko phụ lòng kỳ vọng từ người hâm mộ.
Đêm chung kết Miss International năm nhâm thìn - Hoa hậu quốc tế năm nhâm thìn sẽ diễn ra chiều 27.10.2016 (theo giờ Việt Nam) tại Nhật Bản, quy tụ hơn 70 đại diện đến từ các quốc gia cùng vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đại diện Việt phái nam được xếp vào vị trí bao gồm thể tạo cần bất ngờ vào đêm bình thường kết chiều nay

Người đẹp sinh năm 1997 đang tích cực luyện tập vào buổi tổng duyệt tầm thường kết

Cô đang đứng thứ 3 vào bảng bình chọn lượt yêu thích của Missosology

Cận cảnh bộ quốc phục kết hợp nền văn hóa nhị nước Việt - Nhật
Nữ sinh viên trường Y Phạm Ngọc Thạch TP.HCM luôn tươi tắn lúc tham gia những hoạt động của cuộc thi
Thí sinh Việt nam hòa nhập nhanh chóng và thân thiết với bạn bè quốc tế
Cô dễ dàng tạo thiện cảm với người dân đất nước mặt trời mọc khi dự các sự kiện nằm vào khuôn khổ chương trình
Nhờ trình độ ngoại ngữ tốt, Phương Linh thường được chọn có tác dụng đại diện vạc biểu tại những dịp quan liêu trọng
TPO - hoa hậu Quốc tế 2016 -Kylie Verzosa mặc nội y nóng rộp trong album hình ảnh lịch năm 2023. Hiện nay tại, cô hoạt động với tứ cách tín đồ mẫu, diễn viên sống Philippines.

Ngày 13/11, siêng trang vẻ đẹp Missosology đăng tải tập hình ảnh lịch năm 2023 của hoa khôi Quốc tế năm 2016 Kylie Verzosa.

Xem thêm: Vòng Tay Gỗ Thủy Tùng Xanh, Vòng Gỗ Thủy Tùng Giá Tốt T02/2023

Trong tập hình ảnh lịch, Kylie Verzosa diện các trang phục nội y và nội y, tương xứng với 12 tháng trong năm. Các bộ trang phục giúp người mẫu Philippines khoe hình dáng nóng bỏng.

Bộ hình ảnh đã nhận ra sự chăm chú của fan hâm mộ chuyên trang vẻ đẹp Missosology với thu hút các lượt tương tác, bình luận. Nhiều người dân dành lời khen ngợi cho nhan sắc đẹp Kylie Verzosa sau 6 năm đăng quang.

Kylie Verzosa quyến rũ trong tập ảnh lịch năm 2023. Ảnh: Missosology.

Bên cạnh đó, cũng có thể có một số ít ý kiến cho rằng hình hình ảnh của cô trong tập hình ảnh lịch lần này có phần sexy quá mức, chưa cân xứng phong giải pháp của một hoa hậu.

Kylie Verzosa sinh vào năm 1994, là người mẫu chân dài và cô giáo tại Philippines. Cô thay mặt Philippines tham gia cuộc thi hoa khôi Quốc tế năm nhâm thìn ở Nhật phiên bản và đăng quang ngôi vị cao nhất, đổi thay người thanh nữ Philippines sản phẩm 6 giành được thương hiệu này.

Sau lúc đăng quang, Kylie Verzosa là một trong những hoa hậu gồm nhiều chuyển động nổi bật tại Philippines với vẫn nổi tiếng cho tới bây giờ. Hiện nay tại, cô là fan mẫu, diễn viên nổi tiếng ở quê nhà.

Với tư bí quyết diễn viên, Kylie Verzosa cũng có những vận động sôi nổi cùng đạt được một trong những thành tựu trong lĩnh vực diễn. Hôm 11/11, trang chủ Miss International đăng tải tin tức Kylie Verzosa giành giải đàn bà diễn viên xuất sắc tốt nhất với vai diễn trong tập phim The Housemaid tại Distinctive International Arab Festivals Awards làm việc Dubai.

hoa hậu

hoa khôi Hoàn vũ khiến sốc với đầm lộ bikini trên thảm đỏ

Sự rứa ở hậu trường hoa khôi Trái Đất Philippines

hoa hậu