Bo mạch chủ Mainboard khamphukhoa.edu.vn GA H61M-DS2 REV 3.0

Mã: M-001

Giá cũ: 1,920,000 vnđ
Giá bán: 1,520,000 vnđ

(Miễn phí ship hàng nội thành Hà Nội)

Hình hình ảnh tổng thể về Bo mạch nhà Mainboard khamphukhoa.edu.vn GA H61M-DS2 REV 3.0

Thông tin về thành phầm :

- hãng sản xuất :khamphukhoa.edu.vn- Chủng loại :Mainboard
H61M-DS2- thông số kỹ thuật CPU :Socket LGA 1155 tư vấn 2nd Intel chip core ixx (22mm)- Chipset :Intel® H61- bộ nhớ lưu trữ trong lên tới mức : 16GB-VGA onboard :VGA Intel® HD chip core 2000/3000 with D-SUB port- Âm thanh :Realtek® ALC887 8-Channel High Definition Audio CODEC- Khe không ngừng mở rộng :1 x PCIe 3.0/2.0 x16- Mạng :LAN Gigabit Realtek vận tốc 1000Mbps- bảo hành : 2 năm

Một số công dụng của sản phẩm

- Mainboard khamphukhoa.edu.vn GA H61M-DS2 có thiết kế với 2 dắc cắm ram tích thích hợp với dung tích lên cho 16GB.

Bạn đang xem: Bo mạch chủ mainboard gigabyte ga h61m

- Sản phẩm được thiết kế theo phong cách có thể tránh khỏi những tai hại trong môi trường thời tiết ẩm ướt.

- Một điểm đặc trưng ở sản phẩm mainboard này còn được thiết kế theo phong cách với khả năng rất có thể tránh được đông đảo tình trạng phóng tĩnh điện do môi trường thiên nhiên gây ra.

- bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế theo phong cách tránh được ánh nắng mặt trời cao bỗng dưng ngột, được bảo vệ khỏi sự vậy về nguồn tích điện giúp người dùng sử dụng an tâm hơn.

All new thiết kế of Ultra Durable 4 classic
Pad, i
Phone & i
Pod Touch
Supports 3rd generation PCI-Express interface
Industry"s Leading All Solid Capacitor Design
Enhanced hãng intel HD Graphics 2000/3000 integrated with the processor
Innovative Smart 6 công nghệ for smarter PC management
Dual UEFI BIOS protection with 3TB+ HDD boot up capability

Humidity ProtectionHumidity can play havoc on a motherboard"s circuitry.khamphukhoa.edu.vn"s new Glass Fabric PCB kiến thiết helps protect against electrical shorts due lớn humidity by reducing the gaps in spacing between PCB filaments.
Electrostatic Protection khamphukhoa.edu.vn Ultra Durable 4 Classic motherboards feature High Resistance ICs which help protect the motherboard against electrostatic discharge.
Power Failure Protection Permanent damage from power surge or failure during BIOS update, can be avoided with khamphukhoa.edu.vn Daul
BIOS, which automatically enables a secondary, back up BIOS. khamphukhoa.edu.vn also uses Anti-Surge ICs to protect the motherboard against power nguồn surges.
High Temperature Protection khamphukhoa.edu.vn uses All Solid Caps (Capacitors) và Low RDS(on) MOSFETs which are rated to lớn work at higher temperatures, providing up khổng lồ 50,000* hour component lifespan.

Quickly return lớn where you left off with Your PC that goes from deep-sleep to lớn fully-awake in a flash.

Stay current with automatic, no-wait updates to your thư điện tử and social networks, even when your PC is asleep.

Xem thêm: Có nên nuôi chuột hamster có nguy hiểm không ? cách nuôi hamster an toàn

Hỗ trợ CPU 22nm
khamphukhoa.edu.vn motherboards tư vấn Intel 22nm processors.
Hỗ trợ PCI Express Gen.3
The khamphukhoa.edu.vn motherboard is fully configured to provide gamers with the latest Gen.3 PCI Express technology, delivering maximum data bandwidth for forthcoming discrete graphics cards.* PCIe Gen. 3 is dependent on CPU and expansion thẻ compatibility.

With a superior graphical interface capable of 32-bit màu sắc imaging và fluid user-friendly mouse navigation, UEFI Dual
BIOS™ makes BIOS configuration a new và exciting experience for novice và experienced users alike. UEFI BIOS also brings native tư vấn for large hard drives on 64-bit operating systems.

Những bo mạch công ty khamphukhoa.edu.vn Ultra Durable ™ được thiết bị tụ rắn được cải cách và phát triển bởi các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Cùng với tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ, tụ rắn cung ứng độ ổn định định, tin yêu và chắc chắn để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu điện năng của bộ vi xử lý cao cấp và các thành phần khác khi đang hoạt động các áp dụng và trò chơi.* 50000 giờ hoạt động ở 85℃.

khamphukhoa.edu.vn Smart 6™ được thiết kế theo phong cách quen thuộc với người dùng trong trọng điểm trí, cung cấp sự kết hợp của 6 app phần mềm cung cấp trình làm chủ hệ thống hợp lý hơn. Smart 6™ được cho phép bạn tăng tốc độ hệ thống, giảm thời gian khởi động, quản lý một nền tảng bình yên và phục hồi hệ thống trước đó một cách dễ dãi chỉ với dòng click chuột.

Smart Quick
Boot
No more waiting for PC Boot up

Smart Dual
BIOS
Smart personal reminder
Smart Quick
Boost
One-click Overclocking
Smart Recorder Your PC"s Watch Dog
Smart Recovery 2Reverse time for you
Smart Time
Lock
Time Controller for PC

Tiêu chuẩn chỉnh ERP là một trong những phần quy định bắt đầu của liên minh Châu Âu về môi trường(năng lượng và sản phẩm). ERP thành lập dựa trên sự thân thiết vấn đề môi trường thiên nhiên liên qua đến các thiết bị điện tử trở nên phổ biến và làm nỗ lực nào để nâng cấp môi trường cuộc sống thường ngày tốt hơn, xanh hơn. khamphukhoa.edu.vn giới thiệu bo mạch chủ với tiêu chuẩn nâng cao hệ thống và tiết kiệm ngân sách năng lượng, thân thiết với môi trường.
* những thuật ngữ HDMI, HDMI High-Definition Multimedia Interface, nhận diện thương mại dịch vụ HDMI và hình ảnh HDMI là các nhãn hiệu thương mại hoặc nhãn hiệu thương mại đã đk của HDMI Licensing Administrator, Inc.* The entire materials provided herein are for reference only. khamphukhoa.edu.vn reserves the right to modify or revise the nội dung at anytime without prior notice.* Advertised performance is based on maximum theoretical interface values from respective Chipset vendors or organization who defined the interface specification. Actual performance may vary by system configuration.* All trademarks & logos are the properties of their respective holders.* Due lớn standard PC architecture, a certain amount of memory is reserved for system usage & therefore the actual memory kích cỡ is less than the stated amount.