giá chỉ xe trang bị Suzuki 2023 có biến động như thế nào? Mời độc giả tham khảo thông tin tiên tiến nhất được tổng vừa lòng trong nội dung bài viết sau.

Bên cạnh Honda và Yamaha, Suzuki cũng là chữ tín xe máy mở ra trên thị trường vn khá sớm và tạo thành dấu ấn giỏi với quý khách Việt phái mạnh nhờ mẫu mã Suzuki Viva "huyền thoại".

Bạn đang xem: Top xe suzuki 150cc có giá dưới 100 triệu

Khác với nhị thương hiệu kẻ địch Honda và Yamaha, giá xe Suzuki trên các đại lý hay không xảy ra tình trạng làm giá và được bán đúng với giá đề xuất. Do lẽ đó, giá bán xe máy Suzuki số đông không hề biến động, trừ khi hãng tự có bao gồm sách điều chỉnh giá. Theo bảng giá xe máy tiên tiến nhất hiện nay, giá xe cộ Suzuki 2023 cụ thể như sau:

Bảng giá xe Suzuki mới nhất 2023

Mẫu xePhiên bảnGiá đề xuất
Xe máy
Impulse 125 FIXanh Đỏ, Đen Xám, trắng Nâu bội nghĩa và Đen mờ Đỏ28.490.000
Burgman StreetXám Vàng, white Vàng với Đen Vàng49.500.000
Xe côn tay - mô tô thể thao
Satria F150

Đen (Mới), Đen-Trắng (Mới), Xanh-Bạc-Đen,Trắng-Đỏ-Đen, Đen-Đỏ

53.490.000
GZ150Đen, đỏ68.500.000
Raider R150Đen-Đỏ, Đỏ-Đen, Xanh-Bạc-Đen, Xanh-Đen, Bạc-Đen-Đỏ50.990.000
Đỏ - Đen (mới), Xám-Đen, Xanh-Đen51.190.000
GSX-R150Đỏ-Đen, Xanh-Đen, Đen vành đỏ41.490.000
GSX-S150Đen mờ, Đen, Xanh Đen, Xanh Đen mới38.490.000
GZ 150-A Đen, Đỏ70.200.000
Intruder 150Bạc, Đen-Bạc46.490.000
GSX-S1000Xanh Đen, Xám Đen399.000.000

Trong số các thương hiệu xe lắp thêm đang sale tại Việt Nam, Suzuki là uy tín có hệ thống đại lý chào bán xe có mức giá xe thực tế tại đại lý luôn luôn đúng với giá bán niêm yết của hãng, đa số tất cả các mẫu xe mặc dù hot hay không đều được cung cấp đúng với giá bán niêm yết, không tồn tại sự chênh lệch về giá.

Các mẫu xe Suzuki được người nước ta tin cần sử dụng hiện còn tương đối ít ỏi, đa số là xe côn tay thể thao như GSX-R150 và GSX-S150. Chi tiêu hai mẫu xe này tại cửa hàng đại lý cũng luôn luôn đúng với mức giá đề xuất.

Hướng dẫn thủ tục mua trả góp xe sản phẩm Suzuki

Để mua trả dần xe Suzuki tại đại lý, chúng ta cần tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: sàng lọc mẫu xe và màu sắc xe Suzuki mà bạn có nhu cầu mua tại những đại lý, shop có chương trình sở hữu xe trả góp, đồng thời thương lượng số tiền mong mỏi trả trước lúc mua xe trả góp. Tùy trực thuộc vào năng lực tài chủ yếu cũng như hình thức trả góp mà khách hàng sẽ được lựa chọn trả trước một khoản tiền duy nhất định.Bước 2: Sau lúc đã chắt lọc được mẫu xe phù hợp, khách hàng hàng rất có thể tự lựa chọn các công ty tài thiết yếu hoặc bank liên kết với chương trình trả dần dần để tiến hành làm giấy tờ thủ tục mua trả góp Suzuki.Bước 3: Nộp giấy tờ cần thiết cho đơn vị chức năng cho vay mua xe trả dần dần để tiến hành làm hồ sơ cài xe trả góp.Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thiện hồ nước sơ, đại diện thay mặt công ty tài chủ yếu và ngân hàng sẽ tiếp nhận, sau đó tiến hành xét lưu ý hồ sơ cho vay mua trả góp. Câu hỏi duyệt hồ sơ cấp tốc hay chậm, được duyệt hay là không sẽ nhờ vào và thu nhập tương tự như lịch sử tín dụng của bạn đã được tàng trữ trong các sách vở và khối hệ thống tín dụng bên nước.Bước 5: sau khi phía bank hoặc công ty tài thiết yếu đã chuẩn y hồ sơ, người sử dụng sẽ ký kết hợp đồng cài trả góp, giao dịch thanh toán trước 1 phần tiền đã thỏa thuận hợp tác trước đó với nhận xe.

Trên đây là thông tin về các bước trả góp xe thiết bị Suzuki hiện nay đang được vận dụng tại các cửa hàng kinh doanh xe sản phẩm Suzuki. Hy vọng các thông tin này để giúp đỡ bạn đọc chọn được mang lại mình hiệ tượng mua xe trả góp tương xứng nhất cũng giống như sớm download mẫu xe Suzuki nhưng mà mình ý muốn muốn.

Một số mẫu xe khá nổi bật của Suzuki trên Việt Nam

Suzuki GSX-R150

Suzuki GSX-R150 là mẫu mã sportbike phân khối nhỏ được chữ tín xe Nhật bạn dạng phân phối tại Việt Nam. Mức giá cho chủng loại Suzuki GSX-R150 tiêu chuẩn chỉnh hiện đang ở mức khoảng 41,49 triệu đồng.

Suzuki GSX-R150

Động cơ của xe là loại xylanh đơn, DOHC, khoảng không 147,3 cc, làm mát bởi dung dịch. Động cơ này đi kèm với khối hệ thống phun xăng điện tử với hộp số côn tay 6 cấp, sản sinh công suất 18,9 mã lực tại tua thứ 10.500 vòng/phút với mômen xoắn cực đại 14 Nm tại tua sản phẩm công nghệ 9.000 vòng/phút.

Suzuki GSX-S150

Được coi là phiên bản Naked-bike của chủng loại R150, cái xe này kế thừa toàn bộ những mặt đường nét tinh tế, thiết kế tuyệt vời mà người anh em R150 như cụm đèn full LED, khối hệ thống phuộc, form gầm và phanh của 2 mẫu mã xe này cũng số đông cùng một khuôn mẫu.

Suzuki GSX-S150

Trong cơ hội đó form gầm dạng ống thép, cứng cáp, kết hợp với hệ thống treo trước với sau hiện nay đại, đem về độ định hình và thoải mái cho xe thời khắc vận hành. Trọng lượng xe vơi 133 kg, độ cao yên chỉ 785 mm làm cho cho bài toán chống chân dễ dàng dàng. Trái tim của GSX-S150 là rượu cồn cơ xylanh đơn, DOHC, môi trường 147,3 cc, làm cho mát bằng dung dịch, sản sinh hiệu suất 18,9 mã lực tại tua đồ vật 10.500 vòng/phút cùng mômen xoắn cực đại 14 Nm trên tua đồ vật 9.000 vòng/phút.

Suzuki Gixxer SF250

F7yt/gixxer-sf-250-xanh-373e-f3f3.png" alt="*">