Lợi Ích lúc mua Hàng:

1. Giao hàng Trên Toàn Quốc

2. Tặng ngay Kèm Quà tặng Samples thu hút Cho Đơn hàng Trên 500,000 VNĐ

3. Dìm Điểm Thưởng Tích Luỹ sau khi Đăng kí thành viên, chứng thực đơn hàng cùng Viết đánh giá sản phẩm

4. Đổi Trả sản phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi hàng Lỗi

Son Thỏi Collagen The Face shop Collagen Ampoule Lipstick 3,5g

Son Thỏi Collagen The Face siêu thị Collagen Ampoule Lipstick

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop.

Bạn đang xem: Giá son collagen the face shop

Collagen Ampoule Lipstick cùng với những màu sắc phong phú, thời thượng cho bạn thoải mái sàng lọc để tương xứng với sở trường của bản thân, giúp song môi chúng ta trở yêu cầu tươi tắn, sexy nóng bỏng và say đắm sự chú ý của fan đối diện, đây chắc chắn rằng là thỏi son không thể không có trong tủ đồ son môi của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Son Collagen The Face shop Ampoule Lipstick là thành phầm son thỏi vừa được giới thiệu của THE FACE SHOP, với kết cấu son mịn như nhung, vừa có độ độ giữ màu cao lại vừa dưỡng mang đến đôi môi của người tiêu dùng không bị khô khi sử dụng, tiềm ẩn sẽ làm cho những tín thiết bị son môi cực kỳ hài lòng.

Thành Phần

Tinh hóa học vàng kết phù hợp với collagen tạo cho những chăm sóc chất buổi tối ưu bao phủ đầy mặt phẳng môi, giúp có tác dụng mờ các nếp và những nếp gấp trên đôi môi, giúp bức tốc khả năng chống lão hóa và làm cho sáng vùng domain authority môi.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Quần Tây Học Sinh Cho Cấp 2 3 Bigsize, 8 Kiểu Quần Tây Nữ Đi Học Lưng Cao Siêu Xinh

Công dụng:

- Son COLLAGEN AMPOULE LIPSTICK được coi là dòng son môi với technology mới giúp kết cấu son mượt mượt cùng giúp màu son lên môi chuẩn cũng như bền màu nhiều giờ đồng hồ liền. Kế bên ra, son còn hỗ trợ làm mờ những nếp gấp trên môi, góp môi trông mịn màng và căng mọng.

- Son đựng tinh hóa học Collagen có tính năng dưỡng độ ẩm cho làn môi mịn màng, tăng độ bọn hồi cùng giúp bờ môi căng mọng, sexy nóng bỏng trong suốt thời hạn sử dụng mà không lo thâm môi. Ko chỉ tạm dừng ở đó, Collagen Ampoule Lipstick với công nghệ độc quyền của hãng khiến cho kết cấu son trở đề nghị mềm mượt, giúp màu son lên môi chuẩn tự nhiên và màu sắc bền lâu nhiều giờ đồng hồ liền.

- Đặc biệt son có thiết kế vỏ ko kể vô cùng tinh tế, thuộc sắc màu sắc ánh kim lịch sự trọng, nổi bật và hương thơm hương vơi nhẹ dễ dàng dành đoạt được phái đẹp mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

- Chống oxi hóa công thức chăm sóc da với nếp nhăn giảm dần. Giúp đôi môi của doanh nghiệp trông với cảm thấy khỏe khoắn và không thiếu hơn.

Shop hiện đang xuất hiện các màu cho các bạn tuỳ ý sàng lọc nhé:

# 2 Merry Pink

Để gồm một song môi đẹp phải kết hợp giữa việc dùng son màu và dưỡng môi thiệt phiền phức! có cách như thế nào gom cả hai bước trong 1 lần ko nhỉ? Son Collagen The Face siêu thị với tinh hóa học Collagen dồi dào đã là lựa chọn tương xứng nhất cho bạn khi tích hòa hợp cả kĩ năng dưỡng môi căng mọng mà lại vẫn lên đúng tone màu sắc như ý. Cùng mày mò nhé!

Son The Face siêu thị Collagen giá chỉ bao nhiêu?
Mua nghỉ ngơi đâu?

Là sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng săn đón tính từ lúc những ngày cổng output mắt, mang lại nay, Son The Face shop Collagen đã rất phổ biến trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước với nhiều mức giá khác nhau.Bạn có thể dễ dàng search thấy sản phẩm tại các siêu thị mỹ phẩm hay để online trên Lazada, Tiki… tuy vậy việc lựa chọn một cửa hàng đáng tin cậy để tìm cài sản phẩm để giúp đỡ bạn tránh được không ít rủi ro không đáng có.