Cập nhật giá bán xe Exciter 150 tiên tiến nhất hiện nay

Giá xe Exciter 150 new nhất hiện giờ đã bước sang tháng mới với tương đối nhiều sự nỗ lực đổi. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhằm các bằng hữu biker “rinh” ngay cho bạn một loại Exciter 150 phiên phiên bản mới. Bởi vì xu hướng bảng giá Exciter đã dần giảm, thậm chí còn ở một vài nơi còn dưới giá đề xuất.

Giá xe pháo Exciter 150 white đỏ

Giá xe Exciter 150 bắt đầu nhất bây chừ là bao nhiêu?

Nếu là tín trang bị của màu sắc đỏ, chắc hẳn bạn cần yếu ngồi yên. Khi biết tin giá cả xe Exciter 150 sụt giảm còn 46.900.000 VNĐ. Không riêng gì phiên phiên bản này mà toàn bộ màu xe pháo Exciter 150 đầy đủ cùng tầm thường số phận.

Tuy nhiên điều này không tồn tại nghĩa tằng đa số “vị vua xe pháo tay côn” đã sút dần sức hút. Sự sụt sút về giá bán là do ảnh hưởng không thể tránh khỏi của tình trạng dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu và thời gian nhạy cảm vào thời điểm cận kế cuối năm. Đây được xem như là thời gian lý tưởng để các bằng hữu biker chọn ngay cho bạn 1 cái xế đẹp, chất với cái giá hời.

Bạn đang xem: Giá exciter 150 đỏ đen

Giá Exciter 150 matte black tại đại lý

Màu matte black thời thượng

Vài năm đổ lại đây, màu sơn nhám đang nhanh chóng trở thành trong số những màu xe hot nhất tại thị trường Việt Nam. Và tất nhiên Exciter 150 cũng ko ngoại lệ.

Vớ diện mạo tất cả phần chững chạc, lĩnh lãm hơn. So với phần đa phiên bản Exciter 150 bắt đầu nhất, nó mau lẹ tạo yêu cầu làn gió mới. đắm đuối nhóm khách hàng ở lứa tuổi trên 30, mọi người bọn ông từng trải. Ngưỡng mộ phong cách bụi bờ nhưng sang trọng trọng, đẳng cấp.

Giá xe pháo Exciter 150 màu đen nhám được ra mắt chính thức là 46.900.000 VNĐ. Thậm chí còn là thập hơn cả giá xe cộ ex 150 khuyến nghị của hãng 46.990.000 VNĐ.

Exciter 150 color xanh

EX xanh là phiên phiên bản được mến mộ hàng đầu

Không còn nghi ngờ gì nữa, Exciter 150 màu xanh chính là phiên bạn dạng được yêu thích hàng đầu. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy những cái xế cực chất này lướt đi như bay trên đông đảo tuyến phố trung tâm, giờ chảy tầm.

Nhu cầu cài đặt Exciter 150 là cực kỳ lớn. Nên nếu như khách hàng vẫn đang chần chờ về sự việc giá ex 150 hiện tại thì xin chúc mừng. đối với tháng trước, giá Exciter GP đã sụt giảm còn 47.900.000 VNĐ, đã bao hàm tiền sách vở đầy đủ.

Exciter 150 color trắng

Exciter giá chỉ bao nhiêu? Có đổi khác như cầm nào so với cái giá đề xuất?

Exciter 2019 white color hay đúng chuẩn hơn là trắng bạc là phiên bản được ra mắt nhân ngày kỷ niệm đôi mươi năm. So với những phiên bản tiêu chuẩn chỉnh khác, điểm quan trọng của mẫu này chính là tone white color bạc chủ đạo. Để tăng nét thêm trẻ trung, phá cchs, Yamaha đã luôn ghi nhớ điểm xuyết vài chi tiết màu xanh da trời ngọc ấn tượng, tạo cho diện mạo trẻ em trung, cá tính.

Giá của Exciter 150 phiên phiên bản kỷ niệm 20 năm là 47.400.000 VNĐ. Thấp hơn so với giá đề xuất của thương hiệu là 47.900.000 VNĐ.

Giá xe pháo Exciter 150 color đen

Phiên bản Exciter 150 màu black huyền bí

Dù ai nói ngả nói nghiêng, phiên bạn dạng màu đen của Exciter 150 2020 vẫn luôn được săn đón. Màu đen cực ngầu với tem dán màu đá quý ánh kim nổi bật. Vừa toát lên vẻ nam giới tính, cuốn hút nhưng cũng khá bụi bặm, mãnh liệt.

Xem thêm: Mua Cát Vệ Sinh Cho Chó Loại Nào Tốt? Cát Vệ Sinh, Dụng Cụ Vệ Sinh

Tuy nhiên do tác động của dịch COVID khiến cho thị ngôi trường xe máy tiêu thụ bị giảm sát. “Siêu sao” này cũng đành ngậm ngùi giảm mức giá cả thấp hơn so với lời khuyên của thương hiệu còn 46.900.000 VNĐ. Nếu bằng hữu nào đang trót bị rung động chú chiến mã chiến này cơ mà còn hổ ngươi ngần về giá chỉ xe yamaha Exciter 150. Thì tuyệt chớp ngay thời dịp này đi nhé!

Exciter 150 đỏ black giá bao nhiêu?

Giá đề xuất là 46.990.000 VNĐ

Tại những đại lý chào bán Exciter 150 đúng giá, Exciter 150 black đỏ được niêm yết 46.990.000 VNĐ. Nhưng mà giá xe pháo Exciter 150 mới nhất hiện nay đều có xu thế giảm xuống khoảng 100.000 – 200.000 tùy theo cửa hàng. Để cập nhật chính xác so với Exciter 150 giá thị trường bạn có thể trực tiếp liên hệ với cửa hàng đại lý nơi mình sinh sống.

Trên phía trên là cập nhật giá xe Exciter 150 tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể nhận gia xe cộ xe Exciter 150 tại phần đông đại lý đều phải có xu phía giảm. Đây là tình trạng tầm thường của thị trường xe vật dụng và đối với dòng xe pháo HOT, bao gồm sức hút như xe cộ et 150i cũng thiết yếu tránh khỏi tình trạng này. Tuy nhiên điều này lại mang đến thời cơ lớn cho những người tiêu cần sử dụng khi rất có thể sở hữu một chiếc xe x150 xịn với mức giá tốt. Tham khảo Website https://sinhvienlaixeantoan.com/ để theo luồng thông tin có sẵn nhiều tin tức bổ ích

Yamaha Exciter 2022 là mẫu xe côn tay rất được quan tâm nhất tại thị trường vn với thi công mang đậm lốt ấn đặc thù DNA của Yamaha. ở kề bên phiên bản Exciter 150 hết sức được hâm mộ từ trước đó, Yamaha Motor việt nam vừa reviews phiên phiên bản Exciter 155 VVA mới nhất được trở nên tân tiến như một cái "Tiểu YZF-R1". Exciter 155 VVA được upgrade và chuyển đổi với nhiều cụ thể hoàn toàn mới dựa vào các công nghệ đang được áp dụng trên siêu xe thể thao YZF-R1, mà lại vẫn đảm bảo được tính bình ổn và linh động khi quản lý và vận hành hằng ngày của 1 chiếc xe thể dục phân khối nhỏ.

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe MÔ-TÔ DÀNH mang lại CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH mang đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
Trụ sở chính: xóm Bình An, xã Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Trụ sở chính: thôn Bình An, làng Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội