CPUIntel core i5-6200U (2.3 GHz up khổng lồ 2.8 GHz, Cache 3MB, 2 vi xử lý core 4 luồng)
RAM4GB DDR3L Bus 1600 MHz
Ổ cứngSSD 128GB
Card VGAAMD R5 M335- 2GB & Intel HD Graphics 520 chạy song song tự gửi đổi
Màn hình15.6 inch HD (1366 x 768)
Kết nốiHDMI, USB 3.0, USB 2.0, LAN, kết nối không dây Bluetooth.

Bạn đang xem: Đánh giá dell inspiron 5559 i5

Trọng lượng2kg
Pin4 Cell good
Tình trạngMáy New 99%

Mã: 5559i5Danh mục: Dell Insprion, Laptop, máy tính Card vga Rời, máy tính xách tay Dell, Laptop học sinh - sinh viên, máy tính Intel chip core i5, máy tính lập trình viên, laptop văn phòng, từ 5-10 Triệu
Từ khóa: 5559

Dell inspiron 5559

Dell inspiron 5559 – ƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ TẠI TRÂM ANH LAPTOP

Hỗ trợ hartware và phần mềm trọn đời
Miễn tầm giá vận chuyển nội thành của thành phố Đà Nẵng
Ship COD toàn nước : dìm hàng trước – giao dịch thanh toán sau.Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụngTrả góp lãi suất 1% HDsaison ( chỉ việc CMND và Bắng tài xế hoặc hộ khẩu gốc )Cam kết nước ngoài hình 98%-99% ,nguyên bản 100%.Tư vấn thông số kỹ thuật đúng nhu yếu công việc.Tặng bộ quà tặng 600.000đ cho toàn bộ đơn hàng trên 5 triệu bao gồm . Balo ( túi đeo laptop), loài chuột không dây, lót di chuột,Giảm 20% khi nâng cấp Ram-SSD

Dell inspiron 5559 – Đánh giá bỏ ra tiết

Dell 5559 là sản phẩm mới của Dell, không chỉ mạnh bạo bởi cấu hình bên phía trong mà còn cả nhờ việc kết hợp hài hòa và hợp lý giữa toàn bộ các đưa ra tiết, từ âm thanh, unique màn hình và khả năng đồ họa thừa trội, chắc chắn rằng sẽ mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất

Dell inspiron 5559 – xây đắp quí phái và sang trọng

Dell Inspiron N5559 được thiết kế với đậm chất người chơi với từng đường nét trẻ trung và tràn trề sức khỏe và chắc chắn rằng tạo cảm hứng tin cậy và độ bền cao. Những góc cạnh được bo tròn sinh sản tính thẩm mĩ, phương diện trước được in logo nhãn hiệu Dell nỗi bật.

Dell inspiron 5559 – bao gồm Hiệu năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và ổn định

Dell Inspiron N5559 được trang bị cỗ vi giải pháp xử lý Intel cầm hệ máy 6 bộ vi xử lý core i5-6200U Skylake sẽ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ công việc hàng ngày cho các vận động giải trí đa phương tiện Card đồ họa rời AMD Radeon R5 M335 dung tích 4 GB được cho phép chạy quyến rũ và mềm mại các vận dụng đồ họa. ở bên cạnh đó, SSD 120gb cho bạn không gian thoải mái để lưu trữ phim ảnh, tài liệu… đem đến những trải nghiệm làm việc và giải trí tuyệt vời hơn.

Màn hình sắc nét

Dell Inspiron N5559 được lắp thêm màn hình kích thước 15.6 inch với độ sắc nét HD (1366 x 768 pixels) cùng với công nghệ LED mang đến hình hình ảnh sống rượu cồn và nhan sắc nét, đem lại sự thoải mái cho những người dùng.

Bàn phím DELL 5559  thông dụng với Touchpad rộng rãi

Laptop Dell Inspiron N5559 được trang bị bàn phím dạng chiclet thông dụng hiện nay với những phím bấm được thu xếp khoa học, độ nảy phím xuất sắc giúp người tiêu dùng nhập liệu gấp rút và thiết yếu xác. Ở phía dưới bàn phím là touchpad cảm ứng rộng rãi có mặt phẳng được có tác dụng mịn, rất tiện lợi để người tiêu dùng sử dụng thay thế chuột rời.

DELL 5559 i5

Kênh âm thanh 2.0 với công nghệ High Definition (HD) Audio

Với kênh âm nhạc 2.0 của Dell N5559 được tích hợp thêm công nghệ High Definition (HD) Audio, sẽ giúp đỡ tái hiện phần nhiều sắc thái music trầm bổng của một phương pháp rõ ràng, chi tiết.

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh xanh, vòng đá thạch anh xanh giá tốt tháng 6, 2023

Kết nối đa dạng cung cấp đa dạng liên kết với cổng usb 2.0, USB 3.0, cổng LAN, cổng HDMI. Bên cạnh ra, kết nối Wifi chuẩn chỉnh 802.11 b/g/n cho kĩ năng kết nối Internet nhanh chóng và luôn tiện lợi.

Các cổng kết nối

Hầu như phía sau sản phẩm công nghệ đều không tồn tại cổng liên kết nào cả cơ mà tập trung nhiều phần vào 2 cánh mặt ,mang cảm xúc nhanh nhẹn và dễ chịu và thoải mái trong kết nối thiết bị
Bên cần máy gồm : 1 jack phone ,1 DVD ,2 usb 3.0 và 1 cổng khóa.họa tốt,mượt và máy phòng trầy,chống dính vân tay .

Dell inspiron 5559 – Hỗ Trợ

Thông tin liên hệ Đặt hàng

Công ty : trách nhiệm hữu hạn Trâm Anh Technology

Địa chỉ : 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

Dell Inspiron 5559 cài phong cách tuyệt vời , trau chuốt tinh tế và sắc sảo trong một toàn thân 15,6 inch . Hiệu năng cao , nước ngoài hình hiện đại , tươi trẻ .

Dell Inspiron 5559 có kiến tạo màn hình 15,6 inch khủng . Máy có kích thước lần lượt là : 245 x 342 x 23.35 mm, khối lượng máy là 2KG.

Với CPU intel bộ vi xử lý core i5 thay hệ 6 mạnh mẽ ,Dell Inspiron 5559mang đến cho mình một cái máy tính tương xứng với nhiều các bước : văn phòng , game play , làm đồ họa . Ram 4GB DDR3L có tác dụng nâng cấp 8Gb , 16GB cùng một SSD cho vận tốc truy xuất cực nhanh, tài năng mở rồng HDD thông qua ổ DVD của dòng sản phẩm .

Màn hình củaDell Inspiron 5559là 15,6 inch độ sắc nét HD , cho mình làm câu hỏi trên một màn hình rộng rãi , thoái mái . Việc chơi game làm bối cảnh cũng tiện nghi hơn so với các máy có form size màn hình 14 inch.

Bàn phím Dell Inspiron 5559có form size full phím bao gồm thêm bàn phím phụ , rất tương xứng với công việc nhập liệu . Bàn phím chiclet nhưng mà nổi dễ ợt vệ sinh phím hay năng lực thay chũm sau này
Tuoachpad rộng rãi , tích hòa hợp công công nghệ vuốt , va đa điểm , khiến cho bạn làm việc tác dụng hơn trên lắp thêm tính
Cạnh buộc phải của máy bao gồm 1 ổ DVD , 2 Công USB 3.0 cho tốc độ chép tài liệu nhanh hơn so với 2.0 truyền thống cuội nguồn . Một Jack Audio 2 inch 1 tài năng xuất loa ngoại trừ tốt.
QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH