Steam trả lời 2022Bán chạy nhất
Chơi những nhất Mới & Đang nổi Ưu đãi đặc biệt quan trọng Mới cập nhật phổ cập và Sắp reviews
Arcade & Nhịp điệu
Bắn súng ánh mắt thứ ba
Bắn súng ánh mắt thứ nhất
Chặt chém
Platformer và Rượt đuổishmup
Đối kháng & Võ thuật
Hẹn hò
Nông trại và Chế tác
Thú vui & công việc
Vũ trụ và Máy bay
Vật lý & Sandbox
Xây dựng & tự động hóa hóa
Đời sống và chân thực
Bài & Bàn
Chiến lược theo lượt
Chiến thuật thời gian thực (RTS)Quân đội
Thành phố & Lập cư
Thủ thành
Vĩ mô & 4X
Các môn thể thao
Câu cá & Săn bắn
Mô rộp thể thao
Mô rộp đua xe
Thể thao cá nhân
Thể thao đồng đội
Đua tốc độ

Lưu ý: trò chơi rất có thể chứa nội dung không giành riêng cho mọi lứa tuổi, hoặc không tương xứng để xem trong môi trường xung quanh công sở.

Bạn đang xem: Call of duty modern warfare remastered cấu hình

coi trang diệt

Bạn vẫn muốn ẩn các cảnh báo như vậy này trong tương lai không?

Đăng nhập
Đăng nhập vào Steam để thiết lập tùy chọn giúp shop chúng tôi biết loại thành phầm nào nên chú ý hoặc ẩn khỏi siêu thị của bạn. Hoặc đk và gia nhập Steam miễn phí.
© 2023 Valve Corporation. Bảo lưu những quyền. Toàn bộ các thương hiệu là gia sản của chủ sở hữu khớp ứng tại Hoa Kỳ với các tổ quốc khác.

Là phiên phiên bản nâng cấp toàn diện của điện thoại tư vấn of Duty: Modern Warfare 2 (2009), call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered mang lại một diện mạo hoàn toàn mới mang lại phiên bạn dạng gốc, cải thiện đáng kể đồ họa, tính năng,… nhưng mà vẫn giữ nguyên vẹn kết cấu gameplay, kịch phiên bản màn chơi. Đây là 1 trong những tin vui dành cho cộng đồng game thủ, vày Call of Duty: Modern Warfare 2 được review là trong số những phiên phiên bản hay tốt nhất của cái game điện thoại tư vấn of Duty.

Xem thêm: Đồ Chơi Lắp Ráp Robot Sieu Nhan, Đồ Chơi Lắp Ráp Robot Siêu Nhân Uy Tín, Giá Tốt

Thật sự dễ thấy từ hồ hết hình ảnh chụp lại trường đoản cú PS4 Pro, giao diện của MW2 Remastered là 1 trong bước tiến so với bạn dạng game ra mắt 11 năm về trước. Độ cụ thể của nhân vật, môi trường cũng tương tự vũ khí là 1 trong bước tiến lớn, chơi game trên màn hình độ sắc nét 4K thực sự khôn xiết đã mắt. Bên trên PS4 những khung hình đã đẹp như thế này, thì chần chờ một mon nữa game lên PC sẽ còn đẹp tới mức nào. Gồm điều mình search kiếm thông tin, ko thấy gồm gì nhắc tới ray tracing đến MW2 Remastered trên PC cả. Activision sẽ để lỡ một thời cơ rất lớn, sau khoản thời gian họ minh chứng rằng card bối cảnh RTX của Nvidia nghịch Modern Warfare 2019 thực sự là một trải nghiệm biệt lập về phương diện hình ảnh.

Dù gì đi chăng nữa, thì các nhân đồ vật của trong những kiệt tác của ngành game đã có lột xác. Captain Price cùng tướng Shepherd thì khù khoằm, già khọm rộng hẳn, độ chi tiết khuôn mặt và bộ râu cảu “tù nhân số 627” chính xác là khác biệt. Gương mặt Scotland của đại úy Mac
Tavish thì già dặn hơn, và dĩ nhiên là đẹp mắt trai hơn. Còn Ghost thì, à mà lại thôi, loại mặt nạ với tai nghe của Ghost vẫn vậy, mình không có phản hồi gì thêm.

Nhưng, cũng bao gồm nhờ bản remastered mục chơi đối chọi này mà chúng ta hiểu thêm được rất nhiều điều. Máy nhất, mượn nền tảng đồ họa hiện đại, câu chuyện được tô vẽ một cách phong cách từ bàn tay của những biên kịch cùng nhà có tác dụng game sống Infinity Ward được tái hiện nay lại một cách kịch tính, không có phút ngơi nghỉ. Trò chơi đẩy anh em liên tục từ trận chiến của những người dân lính Ranger Mỹ chống lại quân nhân Nga xâm lược, rồi ngay mau chóng nhảy thanh lịch cảnh Task Force 141 săn lùng dấu lốt của Makarov sau màn chơi nổi tiếng No Russian, giọt nước tràn ly khiến hai cường quốc đi mang đến bờ vực chiến tranh trong game. Rồi đòi hỏi đi cứu vớt “tù nhân số 627 đầy ấn tượng. Chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng mức độ dài trào của cốt truyện game được đưa lên rất cao đối với Modern Warfare Remastered reviews vài năm trước.

TẢI GAME:

X: Version 11Network: Broadband internet connectionSound Card: Direct
X 11 CompatibleAdditional Notes: Disk space requirement may change over time.