Trong chuyên mục khéo tay Bindo đã hướng dẫn chúng ta cách làm cho hoa hướng dương bằng giấy nhún dễ dàng và đơn giản mà đẹp dùng để trang trí chống khách, đặt tại bàn làm việc hay bàn ăn uống tạo thêm năng lượng cho cuộc sống.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hướng dương bằng giấy nhún

Để làm cho hoa hướng dương bằng giấy nhún bạn cần sẵn sàng các nguyên vật liệu sau

Nguyên liệu có có:

Giấy nhún: màu sắc vàng, màu xanh, màu đen và color nâu

Cành cây nhỏ tuổi hoặc kẽm cành làm cho hoa

Kéo, dây kẽm nhỏ, keo dán dán

Hướng dẫn 10 cách làm hoa phía dương bởi giấy nhún

Bước 1:

Đầu tiên bạn tiến hành cắt 1 dải giấy lún màu black và gray clolor có bạn dạng rộng 10cm

Tiếp đến là gấp dải giấy lại và giảm tua rua một bên mép dải giấy. để ý khi cắt tua rua buộc phải ước lượng cho các tua rua phần lớn nhau thì các bạn cắt mỗi tua rua có kích thước rộng 0,5cm x dài 2cm.Bước 2:

- Mở 2 dải giấy nhũn nhặn vừa cắt tua rua ra - Đặt dải giấy màu sắc nâu lên ở trên dải color đen, chỉnh 2 dải giấy làm sao cho thật khít nhau và bắt đầu cuộn tròn lại. Sau khoản thời gian cuộn dứt thì cần sử dụng dây buộc lại mang lại khỏi tuột. Bạn để ý là cần cuốn đa số tay cho đẹp.

cách 3:

Dùng giấy lún màu vàng giảm thành các hình chữ nhật có size 7,5cm x 3cm. Sau đó cắt nhọn một đầu tạo vẻ cánh hoa, cần sử dụng ngón dòng và ngón trỏ vê vơi viền cánh hoa lại

Dùng giấy blue color cắt thành 6 miếng hình chữ nhật có size 6cm x 8,5cm.

Cắt nhọn 2 đầu có tác dụng lá cùng vê nhẹ con đường viền của lá
Bước 6:

Bước 7:

Cắt giấy màu xanh da trời thành 6 hình tam giác cân gồm cạnh 5cm và giảm tỉa 2 cạnh thành lá như hình dưới đây. Đây là lớp lá dán đè ở đoạn cuống lá cùng áp với thân cây hoàn toàn có thể gọi đấy là mày lá
Bước 8: Dán cánh hoa vào phần nhị hoa

- Lớp đầu tiên, sử dụng 10 cánh dán bao bọc nhị hoa- Lớp máy 2, cũng sử dụng 10 cánh nhưng chúng ta dán xen kẹt với lớp cánh thứ nhất- Lớp máy 3, làm tựa như và so le với lớp cánh vật dụng 2Sau lúc dán xong xuôi các lớp cánh hoa thì bạn dán lớp lá với giải pháp dán tựa như nhé

- cắt giấy nhún màu xanh thành hình chữ nhật có form size 15cm x 30cm - cần sử dụng dải giấy vừa giảm quấn xung quanh phần dưới hoa lá tạo đài hoa- Dùng keo dính sáp xanh cuốn kín đáo cành cây, trong quy trình quấn thì để lá vào quấn luôn nhé.- Dán mày lá quanh các cuống lá áp sát vào thân cây
Sau khi dán mày lá vào thân thì tiếp sau bạn cuốn không còn phần thân cây là dành được một bông hoa hướng dương hoàn chỉnh. Cách 10:

Cắm hoa phía dương vào bình là xong. Vậy là các bạn có một bình hoa đẹp nhằm trang trí thật đơn giản dễ dàng phải ko nào. Hãy biểu lộ sự khôn khéo của đôi bàn tay mình đi nhé!

Giới thiệu Bindo

Liên hệ Bindo

Kiến thức giấy ốp tường

Kiến thức tranh dán tường

Kiến thức xốp dán tường

Bindo - làm mới không khí sống

Hoa phía dương là một trong những loài hoa rất không còn xa lạ với chúng ta,mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.Hoa phía dương luôn luôn luôn hướng tới phía mặt trời,là biểu tượng cho một tình yêu tầm thường thủy và kiên định. Ko kể ra,loài hoa này còn thay mặt cho sức sống mãnh liệt,luôn vươn lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và lòng tin vào tương lai tươi vui phía trước . Chúng ta có thấy thú vị và hào hứng lúc tự tay mình tạo ra những nhành hoa hướng dương bởi giấy xinh xắn này sẽ không .Hãy hợp tác vào làm cho cùng với bản thân nhé!

Một số nguyên liệu để gia công 1 bó hoa handmade:

+ Giấy rún màu vàng,xanh cùng nâu

+ Giấy gói hoa

+Băng keo giấy màu xanh

+ Kéo, kìm

+Dây thép

+Dây duy băng

Quy trình thực hiện vào sáu bước đơn giản

Bước 1: làm thân bông hoa.Chúng ta cần sử dụng 1 đoạn dây thép dài khoảng 40 cm để làm cành hoa.Tiếp theo cắt giấy nhún greed color thành những đoạn rồi cuốn xung quanh dây thép.Cùng lúc cuốn xung quanh dây thép chúng ta vừa dán keo sữa lên miếng giấy nhé.Cuốn đoạn dây thép đó 3 lần giấy để hoa lá trông lớn hơn,phù phù hợp với kích thước của bông hoa.

Bước 2: làm nhị hoa bởi giấy nhũn nhặn màu nâu.Dùng kéo để cắt giấy nhún mình nâu thành những đoạn giấy dài rồi gấp đôi lại(chiều ngang khoảng 4cm).Tiếp theo các bạn gấp giấy nhún mình lại làm 4 và dùng kéo cắt những đường nhỏ.Đường cắt bằng một nửa thôi các bạn nhé.

Sau khi đã hoàn thành cắt đoạn giấy đang làm dứt , bạn tiếp tục cắt thành 4 đoạn giấy tương tự như vậy . Rồi cuốn quanh ầu của cành cây , vừa cuốn dán keo dán giấy vào để mang lại chúng bám chặt vào nhau nhé.

Xem thêm: Đồng Phục Học Sinh Cấp 2, Quần Học Sinh Nam Cấp 2 Giá Ưu Đãi, Ship Cod Tận

Bước 3: làm cho cánh hoa phía dương bằng giấy nhún màu vàng.Bạn

áp dụng một đoạn giấy nhún nhường màu vàng phiên bản to khoảng 8cm rồi gấp lại.Dùng kéo giảm tạo hình cánh hoa mảnh

Sau đó,mở phần giấy vừa cắt rồi sử dụng kéo miết chế tác đường cong tự nhiên cho cánh hoa.Rồi chúng ta cuốn quanh phần nhị hoa vừa làm,vừa cuốn bạn vừa dán keo dán lên cánh hoa.Bạn cuốn 2 đoạn cánh hoa vàng để làm nhị nhé!

Bước 4:Làm lâu năm hoa bởi giấy rún xanh lá cây.Tương từ với cach có tác dụng cánh hoa.Bạn dùng đoạn giấy nhún blue color lá gấp vào rồi cắt tỉa nhọn như cánh hoa.Dùng nhằm miết giấy nhún với vặn nhỏ đầu nhọn của đài hoa.

Bước 5:Làm lá của cành hoa từ giấy rún màu xanh.Dán băng dính 2 mặt vào trong 1 nửa tờ giấy nhún vẫn cắt.Sau đó để một đoạn dây thép lên đó.Tiếp mang đến gập tờ giấy này lại để 2 nửa bám dính nhau.

Rồi vội vàng tiếp để sử dụng kéo cắt tạo hình cho chiếc lá.Cắt ngừng gắn mẫu lá cùng với thân bằng keo dính giấy nhé.

Bước 6: Hoàn thành những bó hoa đã làm trước đó . Khi bạn đã là xong khoảng tầm 6-10 bông . Tùy vào số lượng mà bạn muốn muốn . Chuẩn bị chất keo giấy để bo tròn quấn các hoa lá vào với nhau. Rồi dùng giấy bó hoa hoặc giấy báo cũng được để bao bo bọc mặt ngoài .

Buộc dây ruy băng chế tạo ra thành nơ mang lại bó hoa trông đẹp đẽ hơn nhé!

Vậy là chúng ta đã chấm dứt xong bó hoa phía dương handmade rất đơn giản và ý nghĩa phải không nào?