Ra đời năm 1977, Vans Old Skool thuở đầu là một đôi giầy sinh ra dành riêng cho Skaters,những tín đồ đam mê bộ môn trượt ván. Mặc dù nhiên, dần dần theo thời gian, nó lại trở thành một trong những dòng giày được ưa chuộng nhất bởi tất cả mọi người.Vì sao vậy?

VANS OLD SKOOL – THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Vans Old Skool được yêu mến vì xây cất gọn gàng, đơn giản, không thật cầu kỳ nhưng lại cũng đẹp nhất lại vừa sức hút, sự nổi bật.

Old Skool là đôi giầy thể thao thứ nhất của Vans tất cả sọc bên mang tính chất biểu tượng, được call với tên lúc đầu là “Jazz Stripe”. Vans Old Skool black White cũng là đôi giày Vans đầu tiên sử dụng da/da lộn giúp tăng cường mức độ bên so với giày trượt bằng vải được phân phối trước đó.

Ban đầu, Vans Old Skool chỉ được mang bởi những tải viên trượt ván, sau này, nhờ kiến thiết vượt thời gian, nó đã trở nên phổ cập hơn khi nào hết, được yêu mến bởi tất cả mọi người, ở mọi nơi, dù là trường lớp, hay đi chơi, phần đa buổi tiệc,.v.v.

BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG MIX/PHỐI ĐỒ VỚI 1 ĐÔI VANS OLD SKOOL

Với kiến tạo thật sự con trẻ trung, đơn giản, bạn cũng có thể mix/phối mọi nhiều loại đồ với 1 đôi Vans Old Skool mà bạn thích, dù là Váy, Joger, tuyệt Jean, Quần âu, thậm chí là cả quần sóc, quần cụt