Pin máy vi tính hiển thị dấu gạch chéo cánh đó là trong số những lỗi mà ít nhiều người dùng gặp gỡ phải trong quy trình sử dụng. Giả dụ laptop của doanh nghiệp đang gặp mặt phải triệu chứng này mà chưa chắc chắn cách hạn chế và khắc phục thì đừng quá lo lắng. Nội dung bài viết hôm nay, linh kiện No1 đang hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi pin máy vi tính hiện lốt x cực kì đối chọi giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân pin laptop hiện dấu “X”

Khi pin máy tính xách tay hiển thị một biểu tượng “X” hoặc một dấu chéo cánh trên hình tượng pin, đó thường là 1 trong những hiển thị rằng sạc đang chạm mặt vấn đề. Trường hòa hợp này là vì một số vì sao phổ phát triển thành sau đây:

Pin đã không còn tuổi thọ: một trong những nguyên nhân chính là pin laptop đã hết tuổi thọ hoặc đạt mang lại cuối vòng đời của nó. Pin máy tính xách tay có một số chu kỳ sạc cùng xả, cùng sau một thời hạn sử dụng kéo dài, pin vẫn mất đi năng lực giữ năng lượng và hiển thị biểu tượng “X” để chỉ ra rằng nó không còn vận động đúng.

Bạn đang xem: Pin laptop báo dấu x

Tránh sạc sạc quá lâu: khi pin vẫn đầy, hãy ngừng sạc. Pin sạc quá lâu không chỉ có tốn điện năng mà lại còn có thể gây hại mang đến pin.Tránh nhiệt độ quá cao: Đảm nói rằng laptop của công ty không bị nhiệt quá cao. ánh sáng cao rất có thể gây tổn sợ hãi và rút ngắn tuổi lâu của pin. Né để laptop tiếp xúc với tia nắng mặt trời trực tiếp hoặc trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ cao quá mức.Tắt những tính năng không đề xuất thiết: nếu như bạn không sử dụng những tính năng như Wi-Fi, Bluetooth, đèn nền bàn phím, loa ngoài, hãy tắt bọn chúng để giảm sự tiêu thụ tích điện và kéo dãn thời lượng pin.

Xem thêm: Búp Bê Hàn Quốc Nơi Bán Búp Bê Hàn Quốc Và Sticker Sach002, Búp Bê Hàn Quốc Bjd Giá Tốt T03/2023

Bài viết trên đấy là những nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi pin máy tính hiện dấu x công dụng nhất mà Linh kiện No1 chia sẻ đến chúng ta đọc.Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi

1 - Chuột nên vào biểu tượng pin ở góc cạnh màn hình, chọn Power Options

2 - Sau đó lựa chọn vào Change Plan Settings tương tự như như dưới đây

3 - Tiếp đó chọn Change Advanced nguồn settings

4 - các bạn kéo xuống phần Battery

Các bạn sẽ thắc mắc 98% đang báo pin sạc lỗi là sao và phương pháp khắc phục pin máy vi tính bị lốt X tiếp theo như vậy nào ??

5 - các bạn chỉnh lại tùy ý nhé, tại chỗ này mình lựa chọn theo Plugged in

6 - sau cuối là ấn Apply và xem kết quả.

Chúc chúng ta thành công với phương pháp sửa pin laptop bị dấu X chúng tôi vừa phân tách sẻ.

Mời những bạn bài viết liên quan một số bài bác viết:

Tổng hợp những lỗi pin máy vi tính và phương pháp khắc phục

Có nên thay sạc pin laptop hãng asus X44h? Thời điểm hợp lý và phải chăng để vắt pin

Nên làm gì khi pin máy tính xách tay bị hư? Địa chỉ sửa sạc pin uy tín nhất

Tại sao pin máy tính bị nóng khi sạc? cách khắc phục tác dụng nhất

Bệnh viện technology 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội

Cẩn Thận - Tận tâm - chuyên Nghiệp

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương cố gắng Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0246.6523.200

Số 135 miếu Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 dìm phím 3

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024.7106.9999 nhận phím 3

dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá cụ thể không thêm phí. Xem trực tiếp, đem ngay với trên 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm một trong các 3 phần xoàn Balo, chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các thương mại & dịch vụ Linh kiện cố thế không hề thiếu tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách mặt hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu như không hài lòng về dịch vụ.