Sau 1 năm học tập siêng chỉ, Lý Kim Hồng đã xong xuôi mục tiêu đoạt được 7.0 IELTS để chuẩn bị cho kỳ thi THPT.

Bạn đang xem: Học ielts ở đại học sư phạm tốt không

Lý Kim Hồng là cựu học viên lớp 12 trường siêng ĐH Sư phạm Hà Nội. Mặc dù được tiếp xúc với tiếng Anh từ bỏ sớm nhưng bởi không rèn luyện nhiều nên trình độ của Hồng dừng ở tầm mức cơ bản. Thiếu phụ sinh phân chia sẻ: "Lớp 10, em theo thông tin được biết Bộ Giáo dục ra quyết định miễn thi giờ đồng hồ Anh thpt và quy đổi điểm cho học sinh đạt từ 4.5 IELTS, đồng thời các trường đại học số 1 cũng sử dụng IELTS để xét tuyển thẳng vào một trong những khoa. Vì thế em ra quyết định luyện thi IELTS với phương châm đạt 6.5."

Thời điểm đó, Hồng lên mạng, tìm hiểu về IELTS, kết cấu đề thi với lộ trình học. đàn bà sinh cho biết thêm đã theo dõi quãng thời gian tự học của IELTS Fighter bên trên Youtube cùng lập kế hoạch học tập theo. "Bỏ bê tiếng Anh những năm bắt buộc em yếu trường đoản cú nền tảng. Chính vì như vậy em ra quyết định ôn lại ngữ pháp - tự vựng trước với các bộ sách Destination B1+B2; Cambridge Grammar for IELTS cùng Cambridge Vocabulary for IELTS. Đây là cha cuốn sách có hệ thống bài học đưa ra tiết, cân xứng cho tín đồ mới bắt đầu", Hồng nói.

Về từ bỏ vựng, Hồng tìm những nguồn từ điển tất cả sẵn trên mạng như Oxford online bởi có khá nhiều kiến thức để khai thác như collocation (cụm từ kết hợp), word lists (dãy từ cùng chủ đề) cho những người học nguồn kiến thức và kỹ năng sâu hơn. Bên cạnh đó nữ sinh cần sử dụng thêm glosbe.com - cuốn trường đoản cú điển Anh Việt, Việt Anh dễ sử dụng nhờ phần dịch nghĩa giờ Việt cùng ví dụ minh họa. Pro
Dict cùng với phần dịch nghĩa Anh Việt và mở rộng collocations (cụm từ kết hợp), synonyms (từ đồng nghĩa), antonyms (từ trái nghĩa) thuộc ví dụ cụ thể cho từng tự cũng là một trong những từ điển hữu dụng giúp nâng cấp lượng từ vựng sử dụng cho Writing, Speaking.

Kim Hồng chia sẻ có fan định hướng cụ thể cô huyết kiệm thời gian học hơn.

Hành trình từ bỏ 4.0 lên 7.0 IELTS sau một năm

Tự học một thời gian, Hồng mang đến biết bạn dạng thân không tân tiến nhiều do chưa được giải đáp vướng mắc và mọi phần không biết rõ. Bài học kinh nghiệm trên lớp lại rất nhiều vì vậy cồn lực học tập IELTS cũng ko còn gia hạn được như ban đầu. Thời điểm cuối năm lớp 11, thừa nhận thấy không thể nhiều thời gian, đưa ra quyết định tìm tín đồ đồng hành để sở hữu thêm triết lý và được cung ứng sát rộng trong quy trình luyện thi.

Trải qua thời hạn gần một năm, được sự sát cánh giúp đỡ của các thầy cô tại trung tâm IELTS Fighter,, điểm số của Hồng đã tăng từ 4.0 lên 7.0 IELTS. Share về thời gian này, phụ nữ sinh cho biết thêm do còn bài học trên lớp đề xuất đã nỗ lực sắp xếp định kỳ học để đảm bảo an toàn cân bằng giữa những môn học khác cùng tiếng Anh.

EGAS3DMWRXJv
Qi