Xe download xe ben Xe chuyên sử dụng Xe khách Phụ tùng giá xe download tin tức

XE KHÁCH HYUDAI 41 GIƯỜNG NẰM

Xe khách Hyundai 41 nơi Giường Nằmlà đời xe khách mới nhất bây giờ được chế tạo bởi xí nghiệp Hyundai Tracomeco.

Bạn đang xem: Hình xe khách giường nằm

Xe khách hàng Hyundai 41 chỗđược thêm vào trên dây chuyền sản xuất hiện đại, form gầm, đụng cơ, hệ thống máy lạnh...đều nhập trường đoản cú Hyundai Motors hàn quốc theo tổng thành CKD 3 cục, kết cấu chassis và body nguyên khối năng lực chịu lực tối ưu, đôi khi tự trọng xe cộ nhẹ mà lại vẫn đảm bảo độ bình ổn khi di chuyển.

HÌNH ẢNH xe GIƯỜNG NẰM HYUNDAI 41 CHỖ

Xe giường nằm Hyundai 41 chỗđược thứ khối động cơ tăng áp D6CA, 6 xi-lanh, không gian 12.920 phân khối với công suất 380 mã lực, đi kèm đó là vỏ hộp số 6 cấp đồng điệu cùng bộ động cơ giúp tăng khả năng quản lý và vận hành mạnh mẽ, kháng rung giật, di chuyển ổn định trên gần như địa hình.

Xe khách giường nằm Thaco 41 chỗ được cung ứng theo công nghệ Monocoque Châu Âu hiện nay đại, kết cấu chassis và toàn thân nguyên khối khả năng chịu lực buổi tối ưu, bên cạnh đó tự trọng xe nhẹ nhưng vẫn đảm bảo an toàn độ ổn định khi di chuyển.

Khung gầm của xe khách hàng Thaco 41 chỗ được trang bị khối hệ thống bầu hơi phía trước cùng sau, giảm chấn tối đa tăng cường mức độ êm ái khi dịch rời trên những phần đường xấu, giảm căng thẳng mệt mỏi cho hành khách.

Xem thêm: Soi Kèo Mexico, 09H00 Ngày 20/4, Nhận Định Bóng Đá Mỹ Vs Mexico, 09H00 Ngày 20/4

Xe giường nằm 41 địa điểm Thaco ngoại thất có phong cách thiết kế hài hòa color sang trọng, nội thất rộng rãi giường nằm form size lớn bọc da êm ái , sản phẩm tivi 32 inch, đầu DVD cao cấp, è xe cao thông thoáng sử dụng dàn đèn led hiện đại, xe được trang bị ổn định đời new làm mát nhanh gió mát sâu tạo cảm xúc thoải mái mang lại hành khách.

Khoang lái của xe khách Thaco 41 chỗ có thiết kế rộng, bảo vệ khả năng linh hoạt cho những người điều khiển, tầm nhìn toàn diện quan gần kề dễ dàng, vô lăng lái xe trợ lực với khá nhiều mức điều chỉnh tiện dụng, số ghế cao thoải mái, đồng hồ hiển thị đa thông tin, giúp tài xế dễ phân biệt và điều khiển.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT xe KHÁCH GIƯỜNG NẰM HYUNDAI UNIVERSE NOBLE

mã sản phẩm Universe

Noble

khung gầm (Base Chassi)

Hyundai Aero Express

mối cung cấp gốc, xuất xứ:

Nhập khẩu trường đoản cú Hyundai Hàn Quốc

Số giường

40+1+1/44+1+1

size tổng thể (D x R x C) (mm)

12.000 x 2.495 x 3.490

Độ dài các đại lý (mm)

Động cơ model D6CA

D6CA

Số xylanh

hệ thống treo:

Đệm khí nén, thanh cân bằng

Đường kính và hành trình (mm)

133 x 155

Tỷ số nén

năng suất động cơ (PS/rpm)

380/1.900

Momel xoắn lớn nhất (kg.m/rpm)

khoảng không động cơ (cc)

Lốp trước, sau

12R22.5-16PR bao gồm hãng theo xe

Khoang tư trang hành lý (m³)

6.4

cửa sổ kính an ninh loại liền

Thùng nhiên liệu

400 Liter

Điều hòa sức nóng độ công suất 28.000 Kcal

Hàn Quốc

Thân xe:

100% linh phụ kiện chính hãng Hyundai

Kính chắn gió:

Loại kính an toàn

chóng nằm loại quan trọng cao cấp. Nội thất ốp hông - trằn đầu đuôi, thân nhập khẩu hàn quốc theo chuẩn Hyundai Universe Noble. Hệ thống tablo + đề xuất số chuẩn chỉnh Hyundai Universe Noble.

Noble Home

DVD 2 DIN, màn hình cảm ứng 7 inch, công nghệ HD, camera lùi hồng ngoại, truyền họa 03 chiếc 15", 01 chiếc 26"

Noble Home

Gương chiếu hậu có sấy điện, kiểm soát và điều chỉnh bằng điện

Pro AV

Tủ lạnh lẽo hai tác dụng làm lạnh, duy trì nóng

Hyundai

Ghế tài loại thời thượng điều chỉnh tự động hóa khí nén

có chữ UNIVERSE NOBLE phía 2 bên hông xe, đầu, đuôi

Hyundai

cửa ngõ gió điều hòa, đèn đọc sách cho từng hành khách

Ô đánh An Sương khóa xe Trao Tay

*Tư vấn tài chính: cấp tốc nhất, TỐT nhất cùng HIỆU quả nhất

*Thời gian giao hàng: uy tín là hàng đầu(nếu gồm sai sót sẽ bồi thường hợp lý)

*Sản xuất - gia công: Xưởng sơ vin với đội ngũ nhân viên làm việc lấy nhân tâm dứt sản phẩm

*Dịch vụ sau cung cấp hàng: CHUYÊN TÂM

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề mô hình xe chóng nằm tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài viết.

mô hình xe chóng nằm

Cj5h2.jpg" alt="*">