Mâm độ Asio bạn dạng nhỏ giành riêng cho exciter 150 được thiết kế nhỏ tuổi gọn góp exciter thêm phần gọn gàng nhẹ, thảnh thơi. Và bắt mắt hơn.

Bạn đang xem: Giá mâm asio cho exciter 150

Giá bán:2,350,000 vnđ
Mua ngay

Để 1-1 hàng của công ty được giải quyết và xử lý ngay lập tức phấn kích GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt hàng SHOPPE

Đặt hàng LAZADA

Mâm Asio là một số loại mâm gần đây được nhiều biker hết sức ưa chuộng. Khi mua mâm Asio bản nhỏbạn có khá nhiều thuận lợi như dễ dàng lắp ráp không bắt buộc tháo chế, giúp xế độ trở phải nhẹ nhàng với thanh thoát hơn. Đặc biệt, loại dáng xây cất rất rất đẹp mắt, tinh sảo, siêu bền rất đẹp là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài phiên bản nhỏ này còn có cả mâm asio bạn dạng lớn mang lại exciter 150 mặt hàng về liên tục cho bằng hữu chọn lựa. Decal bình dương luôn đồng hành cùng bạn giúp bạn thõa mãn niềm mê mẩn yêu xe!

Mâm Asio bạn dạng Nhỏ cho Exciter 150

2,350,000 vnđ

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe pháo HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe cộ HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN
DÁN PPF xe HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lân 1 - phường Thuận Giao - TX. Thuận an - bình dương (Xem đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem con đường đi)

Phụ Tùng xe cộ Máy quality Uy Tín Giá rất tốt Thị Trường

Nhà triển lẵm phụ tùng xe đồ vật online đảm bảo, đồ nghịch phụ kiện bao gồm hãng giá tốt. Đa dạng nhiều mẫu mã chủng các loại độ xe các thương hiệu bậc nhất thế giới.

Mâm Asio phiên bản nhỏ giành riêng cho Exciter 150 là một trong những đồ phụ tùng của xe cộ được người sử dụng săn đón nhiều trong thời gian qua. Với đặc tính nổi bật, thành phầm đang là một trong những sản phẩm được quý khách yêu say đắm và reviews cao hiện tại nay.

Mâm xe pháo máyloại làm sao tốt? Đây là 1 trong những trong những thắc mắc chung của dân chơi xe hiện tại nay. Nhận biết những ưu và nhược điểm của mâm xe khi sử dụng, phải nhiều thương hiệu đã tạo ra những sản phẩm mâm xe pháo vừa có độ bền, vừa bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ của xe. Mâm Asio bản nhỏ giành cho Exciter 150 là một sản phẩm như thế.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Tính năng của sản phẩm:

Sự xuất hiện của sản phẩm đem đến một phong cách mạnh mẽ, nam tính với mẫu mã thể thao cho xế yêu thương của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được người tiêu dùng ưa ưa chuộng với tính năng động cao. Thành phầm giúp mang đến xe trở yêu cầu nhẹ nhàng, lử thử hơn trong lúc di chuyển.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm thiện và ác phật và quỷ|tìm kiếm tiktok, hình xăm thiện ác phật và quỷ|tìm kiếm tiktok

Với các người đặc biệt là giới trẻ, bài toán sở hữu một chiếc xe trang bị thời trang, nổi bật để giúp đỡ họ trường đoản cú tin, diễn đạt tính cách và phong cách của mình. Gắng vì áp dụng một dòng mâm xe đối chọi điệu, thiếu tính thẩm mỹ thì sản phẩm sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho bạn.

Mâm Asio bạn dạng nhỏ giành cho Exciter 150 được thiết kế thay đổi về hình dạng dáng, mẫu mã thước giúp sản phẩm trở nên gọn gàng và lỏng lẻo hơn. Đồng thời còn đem đến tính thẩm mỹ tương đối cao cho xế cưng của bạn.

Mâm Asio bạn dạng nhỏ giành cho Exciter 150 được thiết kế với và cung ứng với hóa học liệu thời thượng mang cho độ bền tuyệt đối hoàn hảo khi sử dụng, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi tiêu thường xuyên cố thế, bảo dưỡng.

Hình ảnh sản phẩm khi được lắp lên xe

Lưu ý khi mua sản phẩm:

Không chỉ tìm mang lại xe mình một thành phầm chất lượng, mà các bạn còn buộc phải tìm cho khách hàng một add uy tín nhất để sở hữ hàng. Với 1 thị trường đối đầu và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc toàn bộ 100% cửa hàng đều hỗ trợ sản phẩm chất lượng, chính hãng là điều trọn vẹn không thể. Vẫn còn đó tương đối nhiều thông tin về sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm giả, sản phẩm nhái tràn ngập trên thị trường.

Bạn nên tìm hiểu thêm bạn bè, tín đồ thân những người dân có tay nghề và hiểu biết về xe máy để tìm cho doanh nghiệp một địa chỉ tin cậy. Tại đây bạn không chỉ có mua mâm Asio phiên bản nhỏ giành riêng cho Exciter 150 chất lượng, giá tốt mà còn được đội hình kỹ thuật chuyên nghiệp hóa giúp đỡ, tư vấn và thay thế một bí quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hi vọng những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thành phầm để tham khảo, từ bỏ đó mang lại cho xế yêu của bản thân những cỗ mâm Asio giỏi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào nhé.