shop online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 ước Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 è cổ Quang Khải, q1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, quận 10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, 2 bà trưng (Còn hàng)

Khuyến mãi

Tặng: miễn phí BHV với đồ vật thứ 5. giảm đến 30% khi mua phụ kiện. Sút đến 200K (Cho BHV) tại đây: Tặng: miễn giá thành BHV với thứ thứ 5. bớt đến 30% lúc mua phụ kiện. Sút đến 200K (Cho BHV) trên đây: Tặng: miễn giá thành BHV với vật dụng thứ 5. bớt đến 30% lúc mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) trên đây:

Tấm dán screen kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge giúp đảm bảo màn hình Smartphone, tablet một cách tuyệt đối hoàn hảo với độ cứng lên tới mức 9H (gấp trăng tròn lần tấm miếng dán thông thường). Dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge gồm độ hiển thị hình ảnh với độ sắc nét cao lên đến mức 99,9% so với hình hình ảnh hiển thị gốc, có năng lực chống dầu, tinh giảm bám vân tay trong quá trình sử dụng.

Lí do nên mua tấm dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge

Chống rơi vỡ màn hình hiển thị mặt kính lắp thêm trong quy trình sử dụng
Hạn chế tối đa và tiết kiệm tiền cố kỉnh vì yêu cầu thgay màn hình hiển thị máy
Giá cung cấp luôn xuất sắc và rẻ nhất Hà Nội
Đảm bảo độ phân giải của screen máy đến 99,9% như nguyên mẫu
Chống sốc, chống vân tay, kháng dầu cao cấp,và tiện lợi vệ sinh cả máy lẫn miếng dán cường lựcQuà tặng ngay và áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi mua combo dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge tại Mobile
City

Khi bạn oder tấm dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge tại Mobile
City các bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi cùng phần vàng hấp dẫn, bớt 35% giá cho người tiêu dùng mua full bộ tấm dán cường lực và ốp sườn lưng Samsung Galaxy S7 Edge với mức giá tốt nhất Hà Nội.

Tấm dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge là gì

Các tấm dán cường lực chống va đập đều là một trong loại kính có kết cấu được kiến tạo và tạo cho bởi các lớp kính. Cùng với độ dày được gia công tăng lên không còn là 0,1mm như miếng thường với độ dày tăng thêm từ 0,2 cho tới 0,4mm thì việc bảo vệ máy cũng giỏi hơn. Với kết cấu như vậy còn nếu như không may gặp mặt phải sự cố gắng hay va đụng mạnh các tấm kính của tấm miếng dán sẽ auto vỡ vụn giúp bảo đảm an toàn tốt các chi tiết máy phía bên trong cũng như màn hình hiển thị của máy.

Bạn đang xem: Dán cường lực s7 edge tphcm

Khi sử dụng tấm dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge bạn dùng rất có thể tự tin sử dụng hay dịch chuyển mạnh đều có thể yên tâm về màn hình hiển thị mặt kính thứ cũng không thể ấn gì, quan trọng đặc biệt nó còn rất có thể tránh được cả phần đa sức nặng trĩu đè trực tiếp trên bề mặt máy, hay lốt xước bởi dao cứa, chìa khóa thậm chí còn là cát đều hoàn toàn có thể chống chịu đựng tốt.

Địa chỉ mua Dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge chủ yếu hãng giá bèo tại Hà Nội

Người dùng nên lựa chọn những add có đáng tin tưởng để rất có thể có đến mình quality sản phẩm tốt nhất có thể cùng ngân sách hợp lý đem về sự hài lòng cho người dùng, trong số ấy phải đặc biệt kể đến Mobile
City một add uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm buôn bán máy cùng đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm. Hơn nữa tại đây còn tồn tại đội ngù nhân viên cấp dưới và chuyên viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge theo đúng qui trình và quá trình được tiến hành đủng đủ khoa học.

Vậy phải trong trường hợp nhiều người đang sở hữu S7 Edge việc trang bị cho smartphone tấm dán màn hình kính cường lực chống va đập là điều cực kì cần thiết. Việc thay mặt kính S7 Edge là rất đắt đỏ và tốn thời gian giá hoàn toàn có thể lên tời 1 2 triệu thậm chí vài triệu, trong lúc đó giá tấm dán cường lực chống va đập cho Samsung Galaxy S7 Edge chỉ tầm 100 nghìn đồng. Đầu bốn tấm dán cường lực sẽ là quyết định sáng suốt của bạn=> Tham khảo thành phầm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũ,Samsung S7 Edge cũ với giá chỉ bán cực kỳ sốc.

Mobile
City chuyên cung ứng tấm dán cường lực cho những loại Smartphone: Sony, HTC, Samsung, LG, Nokia, Lenovo
Địa chỉ mua dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Mobile
City khối hệ thống Showroom kinh doanh nhỏ điện thoại di động
giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân sản phẩm 12 tháng, pin sạc 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI do NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường vừa lòng hết mặt hàng -Hoặc hoàn tiền mất giá tiền 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu mức giá sửa chữa.

Xem thêm: In tranh 3d dán tường rẻ đẹp, 1001 mẫu tranh dán tường rẻ đẹp

Đức Huy Mobile cung cấp xuất không thiếu thốn giấy tờ VAT cũng tương tự các loại sách vở và giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất phát cho đối tác mua Kính cường lực Samsung Galaxy S7 Edge số lượng lớn.

bởi vì Đức Huy mobile nhập Kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge cùng với số lượng rất cao tại nguồn hàng to uy tín, đề xuất có giá bán và chiết khấu tốt. Bắt buộc giá bán ra luôn tốt hơn đối với thị trường.
do Đức Huy mobile đã giảm ngay rất sâu Kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge với trừ đi những phụ kiện đương nhiên để giảm ngay bán nhiều hơn nữa. Và cửa hàng cũng luôn giảm ngay sâu khi mua phụ kiện thiết yếu hãng đi kèm.

Chào chúng ta !Không full đâu nhé...Nó vẫn hỡ khoảng chừng mấy milimet ở cả hai phía có tác dụng cong nhé...Không dễ dàng tróc đâu nhé.Tùy theo phong cách mà bạn thực hiện nữa nhé.Thân.
Miến dán này vẫn ôm phần màn hình cong luôn luôn nha các bạn Tuan, yêu cầu độ bền với mức bảo vẫn vẫn không hề nhỏ nếu rủi ro để rơi máy.