Là đối chọi vị đón đầu trong nghành nghề thiết bị bên bếp, chống tắm, nội thất, nhà bếp 365 luôn luôn nỗ lực "giữ lửa cuộc sống", đưa phần đa sản phẩm chất lượng cao đến với mái ấm gia đình Việt.

Bạn đang xem: Bếp điện từ electrolux etd29pkb

Bếp 365 liên tiếp lựa chọn, cập nhật, mang những app và công nghệ mới nhất, từ gần như thương hiệu hóa học lượng bậc nhất thế giới đến với quý khách hàng tại Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, phòng bếp 365 trân trọng cảm ơn quý quý khách đã tin tưởng bình chọn là trong số những nhà nhỏ lẻ hàng đầu, có dịch vụ âu yếm khách hàng xuất sắc nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

nguồn gốc và bh chính hãng.

Giá rất tốt cùng các ưu đãi.

1 đổi một trong vòng 3 ngày.

Miễn phí lắp đặt toàn quốc.

Miễn phí tổn vận đưa nội thành.

Xem thêm: Tổng hợp đề thi jlpt n4 các năm chi tiết, giới hạn kiến thức

Dịch vụ chăm lo khách hàng tốt nhất.

GIẢI THƯỞ
NG

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

◈ tứ vấn buôn bán miễn giá tiền 24/7

◈ âu yếm khách hàng 24/7

◈ giải quyết khiếu nằn nì 24/7

A7-14 Khu đô thị Monbay - TP Hạ Long - thức giấc Quảng Ninh

Bản đồ con đường đi

268 Tây tô - Q Đống Đa - thành phố hà nội (Trụ sở chính)

(Đối diện Đại học tập Thủy Lợi)

398B - Khâm Thiên - Q.Đống Đa - Hà Nội

(Ngay đầu xẻ 5 ô Chợ Dừa)

459 Hoàng Quốc Việt - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

(Đối diện Đại học tập Điện Lực)

88 thanh nhàn - Q. Hbt hai bà trưng - Hà Nội

Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương

(ngay gần chợ Kim Thành)

106 Lê Hồng Phong - Phường Phước Hải - TP Nha Trang

Hotline: (025) 8654 5555

652 Nguyễn Hữu lâu - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Điện thoại: ‭(0236) 3565 365‬

27-29 Nguyễn Sỹ Sách, tp Vinh, Nghệ An

90 cùng Hòa - Quận Tân Bình - TP.HCM

(Đối diện Vincom cộng Hòa)

Showroom tp hcm
cn BÀ RỊA - VŨNG TÀU
VĂN PHÒNG NHA TRANG

Với xu hướng chạy theo nhau để thay đổi cách nấu ăn nướng từ các bếp gas truyền thống sang bếp điện từ thì các chị em nội trợ lại phân vân giữa việc lựa chọn những sản phẫm tốt hợp độc nhất vô nhị với mái ấm gia đình mình. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng ta một sản phẫm chất lượng nhưng túi tiền lại phải chăng được sản xuất từ một đơn vị sản xuất thương hiệu Châu Âu Electrolux đó là bếp năng lượng điện từ Electrolux ETD29PKB. Với các thiết kế nhiều mẫu mã các tính năng đặc biệt cao cấp cân xứng với các gian bếp nhỏ dại và cả các học viên sinh viên sinh sống trợ áp dụng vẫn khôn cùng tiện lợi.

Bếp năng lượng điện từ Electrolux ETD29PKB có một thi công mẫu mã rất đơn giản nhưng màu sắc được phối rất rất dị với color đen chủ đạo và những hoa văn màu trắng xám có tương lai sẻ tạo nên thêm vẻ đẹp mang đến gian phòng bếp nhà bạn. Mặt kính của bếp được gia công từ một tấm kính cường lực thời thượng có tài năng chịu nhiệt với chịu áp lực đè nén cao, chống va đập cùng trầy xước siêu tốt, các góc của phòng bếp được vác vô cùng đẹp quan sát vào hết sức ang trọng. Bếp được thiết kế bảng điều khiển trực tiếp trên mặt nhà bếp tạo cho chính mình sự thoải mái và dễ chịu khi điều khiển và chỉnh cơ chế nấu. Đặc biệt bên trên bảng điều khiển của nhà bếp còn được lắp đặc một màn hình hiển thị LED mini giúp cho bạn quan sát chế độ nấu và thời hạn nấu chính xác hơn.Bếp điện từ Electrolux ETD29PKB tất cả một vùng nấu nướng kích thước nhỏ tuổi gọn dễ dịch chuyển và lắp sệt trong gian bếp của bạn, quan trọng hơn chúng ta có thể mang theo theo người để đi phượt rất thuận tiện vì size của bếp nhỏ gọn và trọng lượng không xứng đáng kể.

Bếp điện từ Electrolux ETD29PKB có khả năng tập trung nhiệt vào một vùng nấu ăn không lan nhiệt gây nguy hiểm cho bạn. Bởi vì là nhà sản xuất danh tiếng nên an toàn của bạn dùng luôn luôn được ưu tiên sau unique sản phẩm. ETD29PKB còn tồn tại các tính năng như hẹn giờ làm bếp thông minh tạo cho mình thời cơ hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian để gia công việc khác, khi bếp bị quá nhiệt nhà bếp sẻ có cảnh báo cho mình để hoàn toàn có thể cho phòng bếp nghỉ ngơi kịp thời tạo cho bếp tất cả tuổi thọ cao hơn. Trường hợp trong thời gian đó chúng ta không hỗ trợ tắt phòng bếp thì nhà bếp sẽ tự động ngắt nhiệt độ ngắt điện để đám bảo bình yên cho mái ấm gia đình bạn. Vào gia đình nhỏ dại của bạn nếu có con trẻ nhỏ chúng ta có thể sử dụng công dụng khóa bình yên trẻ em nhằm tránh điều đáng tiếc xảy ra. Chỉ với một vùng nấu dẫu vậy ETD29PKB gồm rất nhiều chế độ nấu như hấp xào cừu nấu lẩu với thời hạn rất nhanh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và không hề ít thời gian đến bạn.

Với bề dày rất mỏng tanh nhưng các bạn đừng lo phòng bếp sẽ nhanh nóng cùng quá nhiệt vị phía mặt dưới của phòng bếp có lắp đặt một quạt làm cho mát bảo đảm an toàn bếp chuyển động được vào một thời hạn dài. Với các tính năng và ưu điểm nổi trội của nhà bếp nếu chúng ta thấy vừa ý hãy kiếm tìm đến cửa hàng chúng tôi để được sở hửu tức thì một thành phầm này nhé.

Tên sản phẩm

Bếp điện từ Electrolux ETD29PKB

Hãng sản xuất

Electrolux